0916 303 252

Để chuẩn bị chu đáo cho năm học 2021 – 2022, vừa qua VAschools Tiểu Học Quận 8 đã tổ chức buổi xét tuyển đầu vào nhằm kiểm tra năng lực của từng học sinh.

Tại đây, các em trải qua các phần kiểm tra kiến thức của chương trình tiếng Việt của Bộ GD&ĐT và trình độ theo chương trình tiếng Anh Cambridge qua 4 kỹ năng nghe/ nói/ đọc/ viết trực tiếp với giáo viên nước ngoài.
Việc kiểm tra năng lực này sẽ giúp nhà trường đánh giá sát sao khả năng của mỗi học sinh và có những phương án tổ chức giảng dạy, hỗ trợ phát triển phù hợp cho năm học mới để có thể giúp các em vừa lĩnh hội tri thức, nâng cao nhận thức vừa phát huy tối đa các tiềm năng.
Sau khi hoàn thành các phần kiểm tra, kết quả cho thấy hầu hết các em đều hội tụ đầy đủ các yếu tố cần có để sẵn sàng bước vào hành trình chinh phục tri thức tại VAschools. Nhiều phụ huynh đã đăng ký nhập học cho con ngay sau khi tham gia xét tuyển.
Các qui trình kiểm tra thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, khai báo y tế đến bố trí khu vực học sinh xét tuyển, khu vực phụ huynh ngồi đợi … đều được nhà trường tổ chức nghiêm ngặt, bài bản theo khuyến cáo công tác phòng chống dịch của Bộ Y Tế và nhận được sự phối hợp nhiệt tình từ phía phụ huynh, học sinh đảm bảo môi trường an toàn, an tâm.