VAERS SO TÀI “NẢY LỬA” TẠI VÒNG CHUNG KẾT VA ENGLISH CHALLENGE 2024 – BẬC TIỂU HỌC

VA English Challenge là sân chơi học thuật thường niên, được VAschools tổ chức nhằm mang đến cơ hội để các VAers được giao lưu học hỏi và thể hiện các quan điểm cá nhân cùng bản lĩnh tự tin làm chủ sân khấu và lan tỏa tinh thần học tập tiếng Anh.

Vòng Chung kết của cuộc thi năm nay được chia làm hai bảng đấu: bảng A dành cho khối 1-2-3 và bảng B dành cho khối 4 & 5. Tại đây, mỗi đội ở bảng A sẽ dàn dựng một vở kịch có nội dung về 1 chủ đề được BTC chỉ định, tương tự, bảng B sẽ thuyết trình về một chủ đề được BTC chỉ định, thời lượng của các phần thi kéo dài từ 5 – 7 phút.

Vượt qua “chướng ngại vật” đầu tiên, các bạn học sinh của 10 đội thi tiếp tục thể hiện sự hiểu biết của mình, vận dụng những kiến thức đã được học, cùng kỹ năng tư duy phản biện bằng tiếng Anh để trả lời những câu hỏi “hóc búa” mà Ban Giám khảo đặt ra, cũng như linh hoạt xử lý các tình huống xảy ra trong phần thi…

Và sau đây, VAschools xin công bố kết quả và chúc mừng các đội thi:

Bảng A:

Giải Nhất: Đội Mind benders – VAschools TP.HCM

Giải Nhì: Đội Rainbow Warriors – VAschools Cần Thơ

Giải Ba: Đội Diligence – VAschools TP.HCM

Giải Khuyến khích: Đội The Unstoppable – VAschools TP.HCM và đội Trust Team – VAschools Vũng Tàu

Bảng B:

Giải Nhất: The TopTop – VAschools Cần Thơ

Giải Nhì: Sea Dragons – VAschools Vũng Tàu

Giải Ba: Happy Earth – VAschools TP.HCM

Giải Khuyến khích: The Strivers- VAschools TP.HCM và The Glory – VAschools TP.HCM

Mời mọi người cùng VAschools nhìn lại những khoảnh khắc thú vị của vòng Chung kết cuộc thi “VA English Challenge 2024” – bậc Tiểu học năm nay nhé!