THÚ VỊ BUỔI TẬP HUẤN PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM MA TUÝ & CHẤT GÂY NGHIỆN 2024

Tìm hiểu để nắm rõ các loại tội phạm ma tuý, chất gây nghiện mới là điều cần thiết, nhất là đối với học sinh từ đó giúp các em có thêm nhiều kiến thức để phòng chống các tệ nạn xã hội một cách chủ động. Vừa qua, Trường THPT Việt Mỹ Anh tổ chức buổi tập huấn với chuyên đề “Phòng chống tội phạm ma tuý, chất gây nghiện” đã thu hút đông đảo sự quan tâm của toàn thể Giáo viên và học sinh.

Buổi tập huấn còn mang đến những vở kịch, các tình huống từ thực tế sinh động và thú vị về các loại tội phạm ma tuý mới đã giúp các em học sinh dễ dàng hiểu rõ và hình dung được vai trò, nhiệm vụ của mình trong việc thực hiện, cũng như phối hợp cùng nhà trường, xã hội đẩy lùi tội phạm.

Hãy cùng Trường Việt Mỹ Anh xem qua những hình ảnh thú vị của buổi tập huấn đặc biệt này nhé!