4 NGÀY 3 ĐÊM LƯU DẤU KỶ NIỆM TẠI XỨ SỞ NGÀN HOA

Cuối tuần vừa qua, các bạn học sinh Trường THPT Việt Mỹ Anh đã được tham gia chuyến dã ngoại 4 ngày 3 đêm tại Thành phố Đà Lạt mộng mơ.

Mỗi ngày trôi qua là từng khoảnh khắc VAers được vui chơi và trải nghiệm những điều tuyệt vời bên bạn bè, Thầy Cô với vô vàn hoạt động thú vị như: tham quan KDL Thác Datanla; “hết mình” với các trò chơi team building kết nối đồng đội; ghé thăm Làng Nấm – nơi ươm mầm của hơn 10 loại nấm khác nhau, bao gồm một số loại quý hiếm: nấm Bào Ngư Trắng, Hồng Chi, Linh Chi, Hồng Ngọc, Tú Trân, Hoàng Kim; “đặt chân” đến Mongo Land – địa điểm được ví như một “tiểu Mông Cổ thu nhỏ” giữa lòng Đà Lạt; đồng thời, các học sinh còn có cơ hội được tìm hiểu rõ về một loại hình văn hóa truyền thống của dân tộc, giao lưu văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên.

Rời Đà Lạt, ngoài những món quà đặc sản vùng miền, VAschools tin chắc rằng mỗi bạn học sinh đều “gói ghém” cho mình những ấn tượng khó quên về thiên nhiên và con người nơi đây, cùng những trải nghiệm quý báu, những kỷ niệm khó quên.

Cùng VAschools ngắm nhìn lại những hình ảnh vui nhộn trong chuyến đi xa này nhé!