CHÚC MỪNG VASCHOOLS TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CÁC TRƯỜNG QUỐC TẾ CAMBRIDGE

Theo danh sách được Tổ chức Khảo thí và Giáo dục quốc tế Cambridge (CAIE) công bố vào tháng 3/2024, Hệ thống Trường Việt Mỹ – VAschools đã được công nhận là thành viên các trường Quốc tế Cambridge (Cambridge International School), với mã số là VN721.

Để có thể vượt qua các yêu cầu khắt khe của Cambridge, VAschools đã không ngừng nỗ lực và hoàn thiện cả về hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, đáp ứng tiêu chuẩn dạy và học, cũng như đội ngũ giáo viên, đội ngũ quản lý….

Gần 18 năm hoạt động, với 15 cơ sở trường từ bậc Mầm non đến Trung học phổ thông, Hệ thống Trường Việt Mỹ không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, thường xuyên cập nhật và áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến cũng như xây dựng môi trường giáo dục quốc tế giúp học sinh phát triển toàn diện về thể lực và trí lực, đủ khả năng hội nhập quốc tế trong thời đại 4.0.

Với đội ngũ nhân sự gần 600 người đang cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, Hệ thống Trường Việt Mỹ đã có những bước tiến vượt bậc đáng tự hào, khẳng định được uy tín về chất lượng đào tạo trong hệ thống trường song ngữ hàng đầu tại TP.HCM.

– Năm 2019, VAschools chính thức trở thành địa điểm đặt Hội đồng thi chứng chỉ tiếng Anh của Đại học Cambridge.

– Năm 2020, VAschools được British Council tin tưởng lựa chọn trở thành đối tác chiến lược về việc phối hợp đăng ký và tổ chức thi IELTS.

– Đến ngày 13/03/2024, một lần nữa, VAschools nhận được sự công nhận từ đơn vị giáo dục uy tín, chính thức trở thành thành viên các trường Quốc tế Cambridge (Cambridge International School).

Xem thêm tại: https://www.cambridgeinternational.org/why-choose-us/find-a-cambridge-school/?Location=Viet%20Nam&City=Ho%20Chi%20Minh%20City

Find a Cambridge school

HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ – VASCHOOLS