NHIỀU MÀN TRANH TÀI HỌC THUẬT ĐẦY HẤP DẪN TẠI VA ENGLISH CHALLENGE 2024

Trải qua nhiều vòng thi cấp trường cho đến cấp hệ thống, bằng chính tài năng, bản lĩnh và khả năng Anh ngữ của mình, các VAers khu vực TP.HCM đã thành công chinh phục nhiều thứ hạng cao tại cuộc thi VA English Challenge 2024 và ghi lại nhiều dấu ấn đẹp trên hành trình khẳng định bản thân.

Tại cuộc thi, với khả năng sáng tạo đột phá, kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả, các VAers đã mang đến những màn kịch thoại tiếng Anh vui nhộn với nhiều tầng ý nghĩa sâu sắc. Bên cạnh đó, vòng thi hùng biện tiếng Anh còn mang đến những góc nhìn đa chiều trong tư duy của VAers khi tạo cơ hội để các em được thể hiện quan điểm của mình về các vấn đề trong xã hội.

VAschools xin chúc mừng

Bậc THCS:

– Giải Nhất: đội SPLL The Tea (K8-HCM)

– Giải Nhì: đội KFC (K6-HCM)

– Giải Khuyến khích: đội English Master (K6-HCM); The Alliances (K7-HCM); The Youth (K9-HCM)

Bậc THPT

– Giải Nhất: đội OUT OF FIRE (K10-HCM)

– Giải Khuyến khích: đội 4 SEASONS (K11-HCM)

Hãy cùng VAschools xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc thi VA English Challenge 2024 nhé!