NHÂN ÁI – TRI THỨC – BẢN LĨNH – TRÁCH NHIỆM

 

TIN TỨC

CÁC SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Xem ngay các sự kiện sắp diễn ra tại VAschools

Xem thêm

THÀNH TÍCH HỌC SINH TIÊU BIỂU

Thành tích các học sinh tiêu biểu trong từng bậc học của từng cơ sở..

Xem thêm

CÁC HOẠT ĐỘNG VÌ CỘNG ĐỒNG

VAschools khuyến khích học sinh cùng tham gia hoặc tự tổ chức các chương trình như bảo vệ môi trường, hoạt động từ thiện nhằm xây đựng cho các em tinh thần hướng đến cộng đồng và bồi đắp lòng nhân ái, thể hiện tình thương yêu và biết giúp đỡ mọi người.

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Tổng quan chương trình học tại Hệ thống trường Việt Mỹ – VAschools được thiết kế dành riêng cho bốn cấp bậc: Mầm Non, Tiểu Học, Trung Học Cơ Sở và Trung Học Phổ Thông.

Mầm non

Áp dụng phương pháp giảng dạy Montessori, đi sâu vào việc phát huy tiềm năng, phát triển sự tự lập, tinh thần kỷ luật và tính sáng tạo của trẻ. Thầy cô là người quan sát, hướng dẫn các bé phát triển thông qua nhiều mô hình học tập riêng biệt phù hợp với từng em.

Tiểu học

Giảng dạy theo chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo, phát triển tiếp nối từ chương trình Mầm non, cung cấp cho học sinh nền tảng tri thức vững vàng. Phát triển đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và ngữ pháp. Học các môn chính bằng tiếng Anh: Tiếng Anh, Toán,..

Trung học

Mục tiêu : Phát huy năng lực tư duy, say mê học tập và khả năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn. Đảm bảo chất lượng giảng dạy chương trình tiếng Việt theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, tạo nền tảng kiến thức vững chắc để chuẩn bị lên bậc THPT.

GÓC CHIA SẺ

Chia sẻ của Học sinh

“Bài giảng của các Thầy – Cô rất thú vị, nội dung giảng dạy rất phong phú và con vẫn có những kỳ kiểm tra rất nghiêm túc..”

Em Nguyễn Phạm Khánh An, học sinh Lớp 9B, Trường Việt Mỹ Quận Tân Bình

Chia sẻ của giáo viên

“Tôi yêu môi trường làm việc ở đây. Tại Việt Mỹ, tôi có những đồng nghiệp hòa đồng và luôn hỗ trợ hết mình trong công việc”

Thầy Andre Francois, giáo viên chương trình Cambridge VAschools

Chia sẻ của Phụ huynh

“Bé nhà tôi đã theo học tại trường từ bậc Mầm Non tại VAschools. Tôi hoàn toàn hài lòng về chương trình học song ngữ cũng như yên tâm về chất lượng giáo viên của trường”.

Chị Trần Thị Tình PHHS Trường Việt Mỹ

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 – 2019 KHÔI PHỔ THÔNG HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ – VASCHOOLS

CHUNG KẾT THE VOICE VA KIDS 2019

CHUNG KẾT VA BROADWAY 2019