VASCHOOLS MẦM NON QUẬN 11 ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1 – NIỀM TỰ HÀO VÀ CAM KẾT CHO TƯƠNG LAI

Vừa qua, VAschools Mầm non Quận 11 đã vinh dự được công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2, theo đánh giá của Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM.

Niềm vui của ngày hôm nay càng thêm trọn vẹn hơn khi VAschools luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành hết mình của Quý Phụ huynh. Đó cũng chính là động lực to lớn giúp Nhà trường hoàn thành tốt sứ mệnh giáo dục của mình, tiếp tục nuôi dưỡng những mầm xanh yêu thương.

Đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 là minh chứng cho chất lượng giáo dục mầm non uy tín, mang đến môi trường học tập tốt nhất cho trẻ em.

Tuy nhiên, để đạt được danh hiệu xứng đáng này, VAschools đã nỗ lực đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Về cơ sở vật chất, trang thiết bị: không gian học tập và vui chơi hiện đại với đa dạng phòng chức năng, bố trí mảng xanh và phân khu vực sinh hoạt phù hợp…

Về đội ngũ giáo viên: đáp ứng đủ về số lượng, hợp lý về cơ cấu đảm bảo thực hiện giáo dục mầm non theo quy định. 100% giáo viên đạt chuẩn nghề nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy, có trách nhiệm cao.

Về chương trình giáo dục: đảm bảo thực hiện giảng dạy theo quy định; thiết kế hoạt động giáo dục phong phú, khơi gợi hứng thú cho trẻ, cùng nhiều chương trình học tập mở rộng…

Ngoài ra, trường mầm non đạt chuẩn quốc gia còn phải đáp ứng các tiêu chí về quản lý Nhà trường, y tế học đường, an toàn vệ sinh thực phẩm, báo cáo chất lượng đào tạo và phản hồi tích cực của Phụ huynh…

0916 303 252
Liên hệ