TIN NÓNG: VAschools Quận 11 Tặng Quà Đặc Biệt Đầu Năm Cho Tất Cả Học Sinh Và Gv – Cbnv

Ngày 01/03/2021, VAschools hân hoan chào đón tất cả các em học sinh, giáo viên, CB-CNV quay trở lại trường học sau một khoảng thời gian dài nghỉ Tết và dừng đến trường để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

• Đặc biệt VAschools Quận 11 còn có một món quà dành tặng cho tất cả các em học sinh đó là; CHÍNH THỨC ĐƯA THƯ VIỆN VÀO HOẠT ĐỘNG. Không những thế, tất cả bạn đọc sẽ được nhận quà khi đến checkin tại thư viện nhé!

Thư viện VAschools Quận 11 có diện tích khoảng 150m2, được trang bị thiết bị tra cứu thông tin hiện đại với gần 2000 đầu sách song ngữ, các tác phẩm kinh điển, khoa học thường thức… để phục vụ nhu cầu học tập, giải trí cho tất cả các em học sinh, GV-CBNV nhà trường sau giờ học tập và làm việc. Ngoài ra, đây sẽ là nơi phục vụ cho các hội thảo nghiên cứu chuyên đề, nghiên cứu học thuật, phát triển chuyên môn, học nhóm, thuyết trình, nghiên cứu đề tài và sinh hoạt nhóm của giáo viên và học sinh.

Với diện mạo hoàn toàn mới, đẹp hơn, đầu sách phong phú hơn cùng thiết kế hiện đại, vật liệu xây dựng thân thiện môi trường an toàn với bạn đọc, giải pháp lấy sáng tự nhiên, phục vụ tốt hơn nhu cầu học tập, giải trí và nghiên cứu của học sinh, giáo viên. Thư viện là một món quà đặc biệt nhà trường dành tặng cho các em học sinh VAschools Quận 11 trong ngày quay trở lại trường, cũng như là một lời chúc gởi đến cho tất cả các em sẽ đạt được thành tích tốt trong học tập và rèn luyện năm học 2020 – 2021 và về sau.

LỊCH HOẠT ĐỘNG THƯ VIỆN:
  • Thứ 2 đến Thứ 6:
  • Sáng: 08h30 – 12h00
  • Chiều: 13h30 – 17h30
  • Thứ 7: 08h30 – 12h30
***LƯU Ý:
Để tránh trường hợp bị trùng lịch học của các lớp trong thư viện, giáo viên và các em học sinh khối THCS có nhu cầu sử tài liệu thư viện vui lòng đăng kí trước qua link: http://bit.ly/phieuyeucaudichvuLacLongQuan
Học sinh khối Tiểu học vui lòng liên hệ giáo viên chủ nhiệm để được hướng dẫn chi tiết.