THƯ VIỆN VASCHOOLS QUẬN 11 CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

Ngày 01/03/2021, chào mừng các em học sinh quay trở lại trường học, VAschools Quận 11 đã chính thức đưa thư viện vào hoạt động để phục vụ nhu cầu học tập và giải trí của học sinh, giáo viên, CB-NV nhà trường.

Thư viện VAschools Quận 11 rộng gần 150m², hiện đã có gần 2000 đầu sách khác nhau về khoa học thường thức, các tác phẩm kinh điển, tạp chí khoa học, truyện tranh… trong đó sách song ngữ chiếm phần lớn. Hiện VAschools đang tiếp tục bổ sung thêm nhiều đầu sách hơn nữa trong thời gian tới. Đây sẽ là nơi học tập, giải trí, khơi nguồn và thỏa mãn nhu cầu về thông tin, tri thức của học sinh và giáo viên VAschools. Đồng thời là nơi tổ chức các tọa đàm nghiên cứu học thuật, học nhóm, cuộc thi tranh luận, biện luận và các cuộc thi học thuật khác…

Với thiết kế hiện đại, bắt mắt, không gian thoải mái, thư viện VAschools Quận 11 sẽ giúp các em học sinh hình thành thói quen đọc sách yêu sách và thói quen tự học, tự nghiên cứu, tìm tòi, khám phá từ đó làm chủ nguồn tri thức nhân loại.

Vậy là sau gần bốn tháng tiến hành xây dựng và nâng cấp, Thư viện VAschools Quận 11 chính thức đi vào hoạt động là món quà ý nghĩa nhất mà nhà trường dành tặng cho tất cả các em học sinh. Hy vọng các em sẽ đạt được những kết quả tốt nhất trong học tập và rèn luyện năm học 2020 – 2021.

Một số hình ảnh Thư viện VAschools Quận 11 trong ngày đầu đưa vào hoạt động: