0916 303 252

Để việc đến trường mỗi ngày của con không còn là một “cuộc chiến”, các bậc phụ huynh cần lựa chọn cho con ngôi trường mầm non với môi trường thân thiện, tạo cho trẻ cảm giác an tâm như được ở nhà. Việc học tập trong một môi trường gần gũi, thoải mái sẽ giúp các bé quên đi lo sợ khi phải xa ba mẹ, đồng thời tự tin và thích thú hơn trong việc khám phá thế giới.
Trường Mầm Non Việt Mỹ – VAschools sẽ giúp các bậc phụ huynh yên tâm về việc đến trường của bé với môi trường giáo dục tối ưu, tạo điều kiện để mỗi bé phát triển nhân cách và trí não một cách tự nhiên với nhiều ưu điểm:
  • Chương trình giảng dạy giúp phát huy tối đa tiềm năng, phát triển sự tự lập, tinh thần kỷ luật và tính sáng tạo của trẻ bằng phương pháp Montessori.
  • Lớp học sĩ số giới hạn (tối đa 25 bé).
  • Phòng học hiện đại, được trang bị đầy đủ dụng cụ giảng dạy và đồ chơi phong phú.
  • Sân chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng đãng, hồ bơi đạt chuẩn an toàn.
  • Nhiều sự kiện, hoạt động ngoại khóa rèn luyện kỹ năng được tổ chức định kỳ hàng tháng giúp các bé mạnh dạn hơn trong giao tiếp, đồng thời học được những kỹ năng mới phù hợp với lứa tuổi.
  • Tạo môi trường rèn luyện tiếng Anh qua các hoạt động học tập và sinh hoạt hàng ngày, giúp bé cải thiện vốn từ và kỹ năng phản xạ bằng tiếng Anh.

Nhằm đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch Covid-19, VAschools thực hiện xét tuyển hồ sơ đăng ký nhập học theo hình thức online. Trước những ảnh hưởng của dịch bệnh đến kinh tế, Trường Mầm Non Việt Mỹ triển khai chính sách ưu đãi giữ nguyên biểu phí năm học cũ cho học sinh đang học tại trường và học sinh mới khi thực hiện đóng phí cho năm học 2021 – 2022.

Ba Mẹ chỉ cần thực hiện 1 trong 3 cách sau đây là có thể đăng ký học cho con tại VAschools: