Đặt lịch tham dự toạ đàm “CHUẨN BỊ CHO CON ĐẾN TRƯỜNG SAU DỊCH” cùng VAschools, Ba Mẹ nhé!

Bé trong độ tuổi Mầm non cần được chú trọng phát triển về ngôn ngữ, vận động, nhận thức và cảm xúc xã hội.

Tạm ngưng đến trường trong thời gian dài đã gây ra các biểu hiện rối loạn về tâm lý, dinh dưỡng và cả trong hoạt động vui chơi, sinh hoạt hằng ngày của các bé.

Do đó, cho con đến trường sau thời gian nghỉ dịch không chỉ mang đến những trải nghiệm học tập bổ ích mà còn tạo ra cơ hội để con được phát triển những tố chất quan trọng trong đời.

Tham dự toạ đàm “CHUẨN BỊ CHO CON ĐẾN TRƯỜNG SAU DỊCH” để Ba Mẹ có sự chuẩn bị kỹ càng nhất cho việc đến trường của bé cũng như cùng các bé khám phá môi trường học tập tại VAschools với các hoạt động:

👉 Được tư vấn trực tiếp về những thắc mắc mà Ba Mẹ thường băn khoăn khi lần đầu cho bé đi học.
👉 Tìm hiểu lộ trình học tập và điểm nổi bật của chương trình giáo dục Mầm non tại VAschools.
👉 Trải nghiệm hoạt động với Giáo viên nước ngoài tại các phòng chức năng: STEAM, Giáo dục Nghệ thuật, Sáng tạo cùng Lego, Phòng học thông minh.
👉Tham quan môi trường giáo dục hiện đại.
👉Thưởng thức các món ăn dinh dưỡng được chế biến tại trường cho các bé yêu.

***Đặc biệt VAschools dành tặng THẺ ĐỒNG HÀNH trị giá 1.000.000 đồng cho 30 học sinh mới đầu tiên của trường.

Thời gian: 8:00 – 11:30 ngày 12/02/2022
📌 Địa điểm: Trường Mầm Non Việt Mỹ – 252 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, TP.HCM
🌐 Phụ huynh vui lòng đăng ký tham dự tại link: https://forms.gle/ESKQy68ytd2cqeq36

Hotline: (028) 3858 5300 – 0916 303 252