VASCHOOLS NHÂN ÁI – THƯ CẢM ƠN

Toàn bộ số tiền đóng góp Ban chấp hành Công đoàn VAschools sẽ sử dụng làm kinh phí hoạt động cho chương trình “NHÂN ÁI CÙNG VASCHOOLS” – hỗ trợ thực phẩm hàng ngày đến với những hoàn cảnh khó khăn đang bị ảnh hưởng do tình hình dịch bệnh, người dân sinh sống tại các khu vực phong tỏa và đội ngũ đang ngày đêm trên tuyến đầu chống dịch.
Chúng tôi tin rằng sự quan tâm, sẻ chia của mỗi người sẽ tạo ra động lực to lớn, để mỗi phần quà cho đi là tiếp thêm nghị lực và niềm tin cho những người nhận được.
Ban chấp hành Công đoàn VAschools xin tiếp tục đón nhận những nhã ý đóng góp với mục đích thiện nguyện này.

Mọi đóng góp xin vui lòng gửi về:

• Tên tài khoản: BCH CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN VĂN HÓA GIÁO DỤC VIỆT MỸ
  • Số tài khoản: 23302768
  • Ngân hàng Thương mại Á Châu – ACB, chi nhánh Ông Ích Khiêm
Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Cán bộ quản lý – Giáo viên – Nhân viên – Phụ huynh Học sinh VAschools và các Mạnh thường quân.