VASCHOOLS MẦM NON QUẬN 11 ĐÓN ĐOÀN KHẢO SÁT SƠ BỘ ĐÁNH GIÁ CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1

Vừa qua, ngày 26/01/2024 Phòng GD&ĐT Quận 11, VAschools Mầm non Quận 11 đã vinh dự đón tiếp đoàn khảo sát thuộc Sở GD&ĐT TP.HCM về khảo sát sơ bộ đánh giá chuẩn Quốc gia mức độ 1 đối với trường Mầm non Việt Mỹ Quận 11.

Tại buổi khảo sát đánh giá, nhà trường đã lắng nghe những chia sẻ khách quan về chuyên môn cũng như các góp ý từ đoàn để cải thiện, nâng cao chất lượng cơ sở vật chất từ đó đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về quy chuẩn do Bộ GD&ĐT đề ra.

Ông Nguyễn Trọng Hiếu – Quận ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT đánh giá cao về cơ sở vật chất hiện hữu cũng như công tác chuẩn bị chu đáo của VAschools Mầm Non Việt Mỹ Quận 11.
Nằm trong kế hoạch trọng điểm của năm học 2023 – 2024, việc trở thành trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 giúp nhà trường khẳng định vị thế của trường Mầm non song ngữ uy tín tại Quận 11. Việc này cũng sẽ giúp Phụ huynh dễ dàng lựa chọn môi trường học tốt nhất cho con.