XUẤT SẮC NHƯ HỌC SINH VASCHOOLS – “RINH” GIẢI VÀNG TẠI KỲ THI OLYMPIC TOÁN HỌC THẾ GIỚI WIMO 2023

Không chỉ là “con ngoan, trò giỏi” khi học tập tại trường, cả lúc về nhà, cậu học sinh Hình Tăng Gia Bảo – Khối 5 VAschools Tiểu học Quận 11 còn xứng đáng với danh hiệu “con nhà người ta” khi liên tiếp tham gia và đạt được thành tích cao ở nhiều cuộc thi lớn trong và ngoài nước.

Gần đây nhất, Gia Bảo cùng các bạn học sinh khác đã đại diện cho đoàn Việt Nam đến Kuala Lumpur (Malaysia) ️tham gia tranh tài tại Kỳ thi Olympic Toán học Thế giới WIMO 2023. Tại đây, Gia Bảo đã xuất sắc trở thành 1 trong 3 học sinh đạt Giải Vàng danh giá, mang tự hào về cho gia đình và Nhà trường.

Một lần nữa, VAschools xin chúc mừng sự nỗ lực và cố gắng hết mình của Gia Bảo. Chúc em sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần học tập tích cực và gặt hái được thêm nhiều thành tích tuyệt vời hơn nữa trên chặng đường tương lai phía trước.

Trong những năm qua, ngoài tích cực tham gia các hoạt động, sự kiện và đạt được nhiều giải thưởng ở sân chơi học thuật của VAschools, Gia Bảo còn làm dày thêm bảng thành tích với  nhiều “trái ngọt” tại các cuộc thi cấp thành phố và Quốc tế:

Giải Vàng Cuộc thi “Olympic Toán Học Quốc Tế TIMO” 2023;

Giải Vàng Đấu trường VIOEDU Cấp Thành phố NH 2022 – 2023…

Giải Nhất Khối 4 toàn Thành phố Cuộc thi IOE NH 2022 – 2023;

0916 303 252
Liên hệ