0916 303 252

Những ngày vừa qua có lẽ là khoảng thời gian vô cùng khó khăn khi tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp trên cả nước, đặc biệt là tại TP.HCM khi mỗi ngày chúng ta đều ghi nhận thêm nhiều ca mắc mới cùng nhiều khu vực bị phong tỏa.

Thấu hiểu nỗi khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh, phát huy tinh thần nhân ái sẻ chia cùng cộng đồng, một lần nữa, tại VAschools lại dấy lên chương trình thiện nguyện với sự đồng lòng và tham gia tích cực từ Ban lãnh đạo đến tập thể giáo viên, nhân viên toàn hệ thống trường Việt Mỹ.

Thật đáng trân trọng, chương trình đã được đón nhận 100.000.000 đồng từ Hội đồng Quản trị nhà trường hỗ trợ làm nguồn kinh phí hoạt động. Với kinh nghiệm tích góp qua nhiều hoạt động vì cộng đồng, từ các khâu chuẩn bị, liên hệ cơ quan ban ngành địa phương đến tổ chức thực hiện được triển khai khẩn trương, nhanh chóng.

Ngày 17/6 vừa qua, chuyến xe đầu tiên đã chuyển 200 phần quà thực phẩm đến Ủy ban Nhân dân (UBND) Phường 10, Quận 11. Theo kế hoạch, hàng ngày, chương trình sẽ gửi 1.000 phần quà đến người dân sinh sống trong khu vực đang bị phong tỏa cách ly và những người lao động nghèo khó thông qua sự điều phối của UBND các phường. Mỗi phần quà gồm bánh mì Sandwich, sữa tươi và các loại rau sạch được trồng tại vườn trường Việt Mỹ, với mong muốn hỗ trợ thực phẩm giúp người dân thêm vững vàng vượt qua mùa dịch.

Cụ thể các địa điểm VAschools hỗ trợ thực phẩm:

  • Phường 1, Quận 4

  • Phường 11, Quận 8

  • Phường 10, Quận 11

  • Phường 14, Quận Tân Bình

VAschools sẽ cập nhật chi tiết thông tin quyên góp cùng tiến trình thực hiện chương trình hỗ trợ này trên Website và Fanpage chính thức của nhà trường.

Hơn lúc nào hết, VAschools luôn tin rằng bằng tất cả tình yêu thương, lòng nhân ái của mỗi người chúng ta sẽ biến thành sức mạnh to lớn, trở thành nguồn động lực tiếp thêm nghị lực kiên cường và niềm tin, một niềm tin chiến thắng đại dịch.

Hãy cùng VAschools lan tỏa niềm tin, tinh thần đoàn kết thân ái đến cộng đồng các bạn nhé!

Một số hình ảnh tại Phường 11, Quận 8 ngày 18/06/2021