ẤM ÁP QUA CHƯƠNG TRÌNH “ĐỒNG HÀNH CÙNG CON”

TP.HCM bước vào giai đoạn bình thường mới cũng là lúc chương trình “Đồng hành cùng con” được thực hiện bởi Hệ thống Trường Việt Mỹ (VAschools) bắt đầu hành trình thực hiện sứ mệnh của mình để giúp đỡ những học sinh gặp khó khăn trong học tập.

Gửi gắm qua từng phần quà là những lời động viên, khích lệ tinh thần học tập cho một năm học mới thật thành công đến tất cả các em học sinh.

Nắm bắt được tình hình khó khăn của hàng ngàn học sinh ở TP.HCM bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, “Đồng hành cùng con” nhanh chóng được ra đời và thực hiện trách nhiệm của một chương trình nhân ái. Hàng chục ngàn quyển vở được gói cẩn thận mang theo hy vọng và những lời chúc tốt đẹp nhất mà tất cả giáo viên, nhân viên VAschools cùng Ban lãnh đạo mong muốn gửi gắm đến những học sinh khó khăn. 5.000 phần quà được những chuyến xe Nhân Ái VAschools vận chuyển đến những khu vực có học sinh bị ảnh hưởng bởi Covid gồm: Quận 4, Quận 6, Quận 8, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Quận Tân Phú, Huyện Hóc Môn và Thành phố Thủ Đức.

Mỗi phần quà được chuẩn bị cẩn thận với sự góp sức của tập thể giáo viên, CBNV VAschools.

Với chương trình “Đồng hành cùng con”, VAschools hy vọng có thể chung tay góp sức cùng cộng đồng tạo động lực tích cực, khích lệ tinh thần cho những học sinh hiếu học tại TP.HCM, mang đến điều kiện thuận lợi để các em cố gắng phấn đấu vượt khó và nỗ lực vươn lên trong học tập. Hoạt động này cũng thể hiện sâu sắc giá trị Nhân Ái mà VAschools luôn coi trọng trong việc đào tạo học sinh trở thành những công dân toàn cầu biết quan tâm và chia sẻ với cộng đồng.

Những chuyến xe VAschools tiếp tục hành trình thực hiện sứ mệnh Nhân ái của mình.

Là ngôi trường luôn đề cao giá trị Nhân Ái, VAschools không ngừng nỗ lực tạo ra nhiều điều tử tế, chia sẻ yêu thương đến các hoàn cảnh cần được giúp đỡ. Trước đó, VAschools đã trao tặng hàng ngàn phần quà thực phẩm mỗi ngày cho những người khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Trong nhiều năm qua, nhà trường liên tục tạo ra nhiều hoạt động cộng đồng có ý nghĩa để tập thể giáo viên, nhân viên và học sinh viên hướng đến giá trị sống tốt đẹp, nhận được những bài học ý nghĩa về tinh thần cộng đồng.

0916 303 252
Liên hệ