VASCHOOLS MẦM NON QUẬN 4 LÀ ĐIỂM TIÊM VẮC XIN PHÒNG COVID-19

Trong 2 ngày 07&08/9/2021, tại Trường Mầm Non Việt Mỹ Quận 4 (số 360 Bến Vân Đồn, P.1, Q.4), UBND Phường 1, Quận 4 đã tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho người dân đang cư trú trên địa bàn quận.

Đối tượng tiêm là những người chưa tiêm mũi 1 hoặc đến hạn tiêm mũi 2 theo từng loại vắc xin. Đây là một trong những điểm tiêm lưu động được thành lập trong chiến dịch “đến khu dân cư tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho người dân” của Quận 4 bên cạnh các điểm tiêm cố định.

Nhà trường đã phối hợp cùng đội tiêm chủng tổ chức tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng và kiểm soát lây nhiễm SARS-CoV-2 theo các quy định của Bộ Y tế; bố trí phân luồng và thực hiện đầy đủ các khâu theo đúng qui trình tiêm vắc xin, đảm bảo công tác tiêm được diễn ra hiệu quả và an toàn.

Điểm tiêm đặt gần khu dân cư giúp người dân thuận tiện đi lại, không chờ đợi quá lâu và đặc biệt không còn lo lắng khi phải đến nơi tập trung đông người để tiêm vắc xin. Trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội thì những điểm tiêm lưu động này đã phát huy hiệu quả, giảm áp lực cho các điểm tiêm cố định, góp phần đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin.

Một số hình ảnh tiêm vắc xin phòng Covid-19 tại Trường Mầm Non Việt Mỹ Quận 4

0916 303 252
Liên hệ