VAschools – Môi trường học tập chất lượng cho học sinh

Ngày Nhà giáo Việt Nam 2021 mang ý nghĩa đặc biệt, đánh dấu chặng đường 15 năm phát triển vượt bậc của Hệ thống Trường Việt Mỹ (VAschools) với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ tiên phong.

Để lại nhiều dấu ấn trên hành trình kiến thiết nhân tài cho đất nước, chặng đường 15 năm của VAschools ghi nhận sự cống hiến nhiệt thành của những “trái tim vàng” mang thiên chức nhà giáo. Đối với giáo viên VAschools, mỗi học sinh đều là một tài năng cần được rèn giũa, bồi dưỡng kiến thức và giáo dục phẩm chất toàn diện.

Nhân ái – Bài học đầu tiên tại ngôi nhà chung

Tại VAschools, bài học đầu tiên mà mỗi học sinh được giáo dục bởi những “người truyền lửa” chính là “Sự tử tế”. Sự tử tế sẽ giúp các em trưởng thành và trở thành một công dân biết quan tâm, sẻ chia, tôn trọng những điều khác biệt xung quanh mình. Sự tử tế còn là kim chỉ nam để các em biến tri thức của mình thành sức mạnh, biết hành động đúng đắn, dùng tri thức để xây dựng giá trị tích cực cho bản thân, gia đình và xã hội.

Mỗi giáo viên VAschools là một tấm gương về lòng nhân ái, mỗi hoạt động thiện nguyện là một bài học về sự tử tế mà học sinh có thể tìm thấy khi học tập tại trường để trở thành những công dân toàn cầu có tri thức và trách nhiệm với xã hội.

Năm học 2021 – 2022, sự ra đời của Ban Công tác xã hội Nhân ái VAschools một lần nữa thể hiện sâu sắc tinh thần cộng đồng – tôn chỉ mà Nhà trường luôn đề cao bên cạnh hoạt động giảng dạy. Chương trình “Đồng hành cùng con” nhằm giúp đỡ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục ước mơ con chữ là hoạt động nổi bật của Ban Công tác xã hội Nhân ái VAschools đã thực hiện thành công trong thời gian vừa qua.

Trong 15 năm qua, đứng trước mỗi biến động của xã hội, VAschools đều nhanh chóng phát động chương trình từ thiện kêu gọi ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn đến xây dựng nhà tình thương, thư viện chắp cánh ước mơ, trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại những trường học vùng sâu vùng xa trên khắp đất nước để học sinh, giáo viên, nhân viên có cơ hội được thể hiện sự quan tâm và sẻ chia.

Môi trường học tập song ngữ lý tưởng

Có thể nói, hành trình 15 năm của VAschools đã ghi dấu ấn thật khác biệt với hệ thống giáo dục song ngữ uy tín hàng đầu khu vực phía Nam, trang bị cho học sinh năng lực toàn diện trong học thuật, năng khiếu và giúp các em lĩnh hội được nhiều giá trị xã hội thiết thực.

Chương trình giảng dạy được VAschools thiết kế khoa học, phù hợp với lứa tuổi và sự phát triển tri thức của học sinh. Với phương pháp giảng dạy đề cao tính tương tác, gắn thực tiễn với phương tiện dạy học hiện đại, học sinh VAschools đã đạt nhiều giải thưởng tại các kỳ thi lớn như: kỳ thi Olympic Tháng 4 TP.HCM mở rộng, cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet, cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới, hội thi Khéo tay Kỹ thuật cấp Thành phố, hội thi “Nét vẽ xanh” cấp Thành phố, …

Tiếng Anh là lợi thế giúp học sinh VAschools tự tin hòa nhập với môi trường học tập quốc tế

100% học sinh tốt nghiệp THPT, 85% học sinh đậu chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, 80% học sinh du học tại các trường quốc tế là minh chứng rõ nét về chất lượng giáo dục của VAschools qua 15 năm định hình và phát triển. Học tập trong môi trường Anh ngữ sinh động, học sinh của trường được tạo dựng nền tảng ngoại ngữ vững chắc, dễ dàng hội nhập với nền giáo dục thế giới và tìm kiếm cơ hội việc làm trong thị trường lao động toàn cầu.

15 năm không chỉ là cột mốc đáng nhớ mà còn là bệ phóng, là động lực thôi thúc Hệ thống Trường Việt Mỹ tiếp tục cải thiện và nâng cao chất lượng đào tạo, mang đến môi trường học tập lý tưởng để chắp cánh cho ước mơ và lý tưởng của học sinh.

Nguồn: www.giaoduc.edu.vn

0916 303 252
Liên hệ