VASCHOOLS SẺ CHIA GIỌT HỒNG YÊU THƯƠNG

Năm 2021, do ảnh hưởng của dịch bệnh, nguồn máu dự trữ bị thiếu hụt trầm trọng. Chính lúc này, những giọt máu tình nguyện lại càng có giá trị hơn cả.

Nêu cao giá trị NHÂN ÁI và truyền tải thông điệp mỗi giọt máu được hiến tặng là trao thêm một niềm hy vọng đến những người kém may mắn đang phải chống chọi với bệnh tật, khắc phục tình trạng thiếu máu, nhất là trong mùa Covid-19 này; sáng 16/3/2022, các giáo viên và nhân viên VAschools đã có mặt tại địa điểm hiến máu tình nguyện để cho đi những giọt hồng đầy ý nghĩa.

Hy vọng rằng những giọt máu ấm được cho đi sẽ góp phần làm đầy ngân hàng máu, phục vụ cho nhu cầu điều trị, cấp cứu; khắc phục tình trạng khan hiếm máu, mang lại sự sống cho nhiều bệnh nhân.