NHIỀU HOẠT ĐỘNG BỔ ÍCH TẠI BUỔI GIAO LƯU: SẺ CHIA KIẾN THỨC – GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

Ngày 01/8 – 05/8 vừa qua, đội ngũ GV-CBNV trên toàn Hệ thống Trường Mầm non Việt Mỹ (bao gồm các cơ sở trường TP.HCM, Vũng Tàu và Cần Thơ) đã cùng nhau tham gia giao lưu, học hỏi kinh nghiệm chuyên môn trong hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ.

Đây là cơ hội để các giáo viên gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn và lắng nghe cô Ánh Hồng – Trưởng ban chuyên môn Bậc học Mầm non, Hiệu trưởng Trường Mầm non Việt Mỹ Quận 11 chia sẻ về những điểm đổi mới của chương trình giáo dục Mầm non tại Hệ thống Trường Mầm non Việt Mỹ, năm học 2023-2024.

Trong khuôn khổ của buổi giao lưu, các giáo viên còn được trực tiếp thực hành tổ chức giảng dạy, cùng nhau tìm ra những phương pháp giảng dạy hay để hỗ trợ cho công tác dạy – học, giúp học sinh “dung nạp” và vận dụng kiến thức một cách hiệu quả nhất vào quá trình học tập của mình.