LẦU MỸ NGÂN (LỚP 12A) – QUÁN QUÂN CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG VASCHOOLS 2022

Là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm giúp học sinh THPT VAschools có điều kiện thể hiện khả năng của bản thân ở các lĩnh vực, cuộc thi “Rung Chuông Vàng 2022” đã thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh khối lớp 10, 11 và 12 của nhà trường.

“Rung Chuông Vàng 2022” thu hút đông đảo học sinh khối THPT VAschools.

“Rung Chuông Vàng 2022” thử sức các thí sinh bằng 20 câu hỏi tiếng Anh và tiếng Việt trải đều ở các bộ môn Toán học, Văn học, Tin học, Địa lý, Lịch sử… Cuộc thi còn giúp học sinh khối THPT VAschools củng cố tốt hơn các kiến thức đã được học trong chương trình phổ thông.

Cuộc thi giúp học sinh phát huy thế mạnh về kiến thức và tạo ra cơ hội giao lưu, học hỏi cùng bạn bè.

Tham gia “Rung Chuông Vàng 2022”, học sinh 3 khối THPT còn được giao lưu, học hỏi lẫn nhau để chia sẻ những kiến thức trong học tập. Thông qua việc đa dạng hoá các hoạt động giáo dục tại VAschools, học sinh sẽ hình thành tính chủ động trong học tập, từ đó có thêm động lực và đam mê phát triển bản thân.

Học sinh xuất sắc chinh phục 20 câu hỏi Anh – Việt ở đa dạng lĩnh vực.

Đến với cuộc thi bằng vốn kiến thức chắc chắn của mình và một tinh thần tràn đầy tự tin, em Lầu Mỹ Ngân (lớp 12A) là gương mặt xuất sắc duy nhất vượt qua 20 câu hỏi của chương trình và đã trở thành quán quân của “Rung Chuông Vàng 2022”.

0916 303 252
Liên hệ