CUỘC THI “VA ENGLISH CHALLENGE 2022” DÀNH CHO HỌC SINH KHỐI THPT VASCHOOLS

Là sân chơi tiếng Anh học thuật thường niên được VAschools tổ chức trên toàn hệ thống, “VA English Challenge” mang đến cơ hội để học sinh phát huy sự tự tin, trau dồi kỹ năng tiếng Anh cùng những kỹ năng xã hội cần thiết.

Với chủ đề xây dựng dự án kinh doanh khởi nghiệp, “VA English Challenge 2022” dành cho học sinh khối THPT là dịp để VAers được đào sâu tìm hiểu về lĩnh vực Kinh tế – Tài chính, từ đó học hỏi nhiều kiến thức thiết thực và bổ ích để các em có định hướng đúng đắn và sẵn sàng chinh phục thành công trên con đường nghề nghiệp tương lai.

Thông qua chủ đề thi mới lạ ở năm nay, VAschools mong muốn sẽ tìm thấy được nhiều thí sinh mới có năng khiếu trong lĩnh vực kinh doanh và biết thể hiện ý tưởng đột phá qua các dự án tiềm năng.

1. VÒNG CẤP TRƯỜNG
Thời gian: 15/03 đến 15/04/2022

Hình thức thi: Viết kế hoạch cho dự án kinh doanh theo nhóm từ 4 đến 6 học sinh.

Nội dung thi: Các nhóm chọn dự án kinh doanh khởi nghiệp và cùng thảo luận với các thành viên phương án xây dựng và phát triển mô hình đó trong 1 – 2 năm hoạt động đầu tiên.

THỜI HẠN NHẬN KẾ HOẠCH DỰ ÁN: Trước 30/3/2022

CÔNG BỐ KẾT QUẢ: 15/04/2022

2. VÒNG HỆ THỐNG

Thời gian: 15/04 đến 07/05/2022

Hình thức thi: Quay video thuyết trình bằng tiếng Anh về dự án kinh doanh theo hình thức nhóm 4-6 học sinh.

Nội dung thi: Video dự thi bao gồm 2 phần:

– Phần 1: Giới thiệu về trường, lớp, các thành viên của đội thi (3-5 phút).

– Phần 2: Các thành viên cùng tham gia trình bày dự án kinh doanh bằng hình thức nói tiếng Anh (5-7 phút).

THỜI HẠN NHẬN VIDEO: 27/04/2022

TỔNG KẾT VÀ CÔNG BỐ KẾT QUẢ: Ngày 07/05/2022

Thông báo kết quả cho Đại diện và trao giải tại đơn vị trường VAschools.