CÙNG CON TỰ TIN BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH LỚP 1

Sáng 14/5/2022, nhiều hoạt động trải nghiệm, khám phá hấp dẫn được diễn ra tại Ngày hội thông tin chương trình Tiểu học VAschools.

Phụ huynh cùng các con đã dễ dàng khám phá, trải nghiệm các tiết học mẫu với sự hướng dẫn của giáo viên nước ngoài cùng giáo viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với sự tư vấn chi tiết, tận tình từ Ban Giám hiệu nhà trường, phụ huynh nắm bắt được đầy đủ thông tin hữu ích và quan trọng cho hành trình sắp tới của các bé.

Các bé được trực tiếp tham gia các hoạt động học tập thú vị như: tham gia tiết học tiếng Anh; trổ tài qua tiết học Âm nhạc với nhiều loại nhạc cụ sinh động; làm quen, điều khiển các mô hình Robot với môn học STEAM hay khám phá không gian hội hoạ đầy màu sắc tại lớp học Mỹ thuật.

Một ngày thứ Bảy thú vị trôi qua với chương trình Open Day tại VAschools đã giúp các bé mạnh dạn, hào hứng hơn khi tiếp xúc với một môi trường học tập mới. Với tính chất đặc thù khác nhau giữa bậc Mầm non và bậc Tiểu học, đặc biệt là giai đoạn chuyển tiếp từ lớp Lá lên lớp 1; sự quan tâm, chuẩn bị chu đáo từ phụ huynh và sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhà trường sẽ giúp các bé bước vào lớp 1 với tâm thế tự tin, vững vàng.

Bạn có thể xem thêm hình ảnh tại đây

0916 303 252
Liên hệ