WEBSITE THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ VASCHOOLS CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

Để phục vụ nhu cầu tra cứu tài liệu học tập và giải trí cũng như nghiên cứu của học sinh, giáo viên, cán bộ nhân viên cùng với việc đưa thư viện vào hoạt động, VAschools Quận Tân Bình kịp thời ra mắt website thư viện: http://lib.vaschools.edu.vn:8081/ nhằm cung cấp thông tin và hỗ trợ khai thác tối đa hiệu quả nguồn tài liệu của thư viện.
Thư viện VAschools hiện có hơn 3.000 đầu sách gồm: tài liệu nghiên cứu học thuật, học tập, giải trí, đời sống xã hội của nhiều tác giả, học giả nổi tiếng trong và ngoài nước. Website thư viện VAschools là nguồn cung cấp tài liệu mở giúp học sinh dễ dàng tra cứu thông tin tài liệu với các đầu mục sách được phân loại rõ ràng, thủ tục mượn trả nhanh chóng, đơn giản, từng đầu sách được tóm tắt nội dung ngắn gọn súc tích. Với mục tiêu hướng đến xây dựng thư viện điện tử và trở thành cổng thông tin tri thức mở, giúp học sinh VAschools nâng cao khả năng tự nghiên cứu, học tập, thư viện sử dụng phần mềm tra cứu tiện ích tiên tiến thân thiện với tất cả thiết bị thông tin.
Ngoài ra, VAschools còn đầu tư cơ sở vật chất và nhiều trang thiết bị để đảm bảo tốc độ đường truyền phục vụ nhu cầu tra cứu, nghiên cứu tài liệu và không gian tốt nhất để phục vụ bạn đọc.
0916 303 252
Liên hệ