VAschools tự hào 15 năm với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ tiên phong

Hệ thống Trường Việt Mỹ – VAschools đã đi được hành trình dài đạt đến cột mốc 15 năm với nỗ lực của Ban lãnh đạo, cống hiến nhiệt thành của đội ngũ giáo viên, nhân viên; sự tin tưởng, yêu mến của phụ huynh, học sinh.

Đề cao sứ mệnh giáo dục

15 năm trên hành trình thực hiện sứ mệnh giáo dục, VAschools đã thể hiện tốt vai trò và trách nhiệm của mình khi đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam “Giỏi tiếng Việt – Thạo tiếng Anh – Giàu kỹ năng sống”. VAschools luôn tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân, khuyến khích học sinh tự tin phát huy tiềm năng của bản thân. Dựa trên tiền đề lấy học sinh là trung tâm của mọi hoạt động giáo dục, VAschools đã xây dựng cho các em nền tảng tri thức, kỹ năng vững chắc.

Tại VAschools học sinh luôn là trung tâm của mọi hoạt động giáo dục

Sứ mệnh giáo dục ấy được VAschools thực hiện bền bỉ và vẹn tròn trong 15 năm khi xây dựng thành công môi trường song ngữ với cơ sở vật chất hiện đại và an toàn; mang đến những trải nghiệm học tập mới mẻ và phong phú; đồng thời giáo dục học sinh những giá trị truyền thống của dân tộc bên cạnh việc tiếp thu những nền văn hóa quốc tế. Vì thế, học sinh VAschools luôn biết cách dung hòa giá trị truyền thống và giá trị quốc tế, hòa nhập nhưng không hòa tan, phát huy tốt kiến thức và kỹ năng được trau dồi trên hành trình hội nhập để trở thành những công dân toàn cầu.

Nỗ lực bền bỉ, hướng tới tương lai

Thành lập năm 2006 đến nay, Hệ thống Trường Việt Mỹ không ngừng khẳng định vị thế qua sự phát triển về quy mô và thành tích giảng dạy. Từ một cơ sở ban đầu, VAschools hiện có hơn 3.500 học sinh mang nhiều quốc tịch đã và đang tham gia học tập ở 16 cơ sở tại TP.HCM, Cần Thơ, Vũng Tàu. Trường cũng tự hào khi có tỷ lệ học sinh 100% đậu tốt nghiệp THPT trong nhiều năm qua; 80% đậu vào các trường chuyên, 85% đậu chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge và 80% chuyển tiếp du học tại các trường đại học uy tín ở nhiều quốc gia trên thế giới. VAschools còn được Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM ủy quyền là “Địa điểm đặt Hội đồng thi chứng chỉ tiếng Anh của Đại học Cambridge” và là đối tác IELTS chính thức của Hội đồng Anh (British Council) tại Việt Nam.

Môi trường học tập với nhiều mảng xanh giúp các em học sinh gần gũi với thiên nhiên

Từ 25 tháng tuổi, các bé tại VAschools được học tập với giáo viên bản ngữ hằng ngày, giúp các em có phát âm chuẩn nhất ngay từ bước khởi đầu

Hơn cả những con số biết nói, đây còn là lời khẳng định đầy thuyết phục về chất lượng giảng dạy mà VAschools đã mang lại cho học sinh, đáp ứng yêu cầu và nguyện vọng của phụ huynh. Có thể thấy, sự thành công ở tuổi 15 của Hệ thống Trường Việt Mỹ là đào tạo ra những thế hệ học sinh đúng như sứ mệnh “Giỏi tiếng Việt – Thạo tiếng Anh – Giàu kỹ năng sống” mà nhà trường đã đặt ra.

Những thế hệ học sinh trưởng thành từ VAschools hội tụ đủ năng lực và tri thức của một công dân toàn cầu

Kỷ niệm 15 năm là cơ hội để VAshools tổng kết lại chặng đường đã qua, là dịp để toàn thể thành viên cùng nhìn lại những kết quả đáng tự hào, lấy đó làm bệ phóng để tiếp tục tạo ra nhiều chặng đường 15 năm nữa. Hướng tới tương lai, Hệ thống Trường Việt Mỹ sẽ tiếp tục phát triển mạng lưới giáo dục để có nhiều hơn con số 16 cơ sở, đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo thêm nhiều thế hệ học sinh, giúp các em vươn cao trên hành trình chinh phục tri thức và hoàn thiện bản thân.