VAschools trao học bổng Nguyễn Hữu Thọ cho các em học sinh vượt khó tại Phường 11, Quận 8

Chiều ngày 04/09/2020, VAschools đã phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 11, Quận 8 tiến hành trao học bổng Nguyễn Hữu Thọ năm học 2020 – 2021 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, góp phần tiếp sức cho các em học sinh có thể tiếp tục cắp sách đến trường, VAschools đã đồng hành cùng quỹ học bổng Nguyễn Hữu Thọ trao tặng 10 suất học bổng đến các em có hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng rằng, với đóng góp nhỏ này có thể phần nào chung tay giúp các em học sinh trên địa bàn Phường 11, Quận 8 thêm tự tin bước tiếp, nỗ lực phấn đấu trên con đường chinh phục tri thức.

Một số hình ảnh trong buổi lễ trao tặng học bổng Nguyễn Hữu Thọ