VAschools tổ chức kỳ thi chứng chỉ Cambridge

Phối hợp tổ chức cùng Sở GD&ĐT TP.HCM, sáng 29/5/2022, hàng trăm học sinh Hệ thống Trường Việt Mỹ cùng các thí sinh tại TP.HCM đã có mặt tại VAschools Quận 11 để tham dự kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge.

Tại kỳ thi chứng chỉ Cambridge lần này, các công tác chuẩn bị cho kỳ thi đều được VAschools thực hiện nghiêm túc và chu đáo như: sắp xếp phòng thi, chuẩn bị thiết bị phục vụ bài thi, chuẩn bị phòng chờ,… đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn kỳ thi quốc tế. Sự chuẩn bị chỉn chu từ VAschools đã giúp các thí sinh thoải mái hơn ở một kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ quan trọng này.

Được Sở GD&ĐT TP.HCM công nhận là Địa điểm đặt Hội đồng thi chứng chỉ Tiếng Anh của Đại học Cambridge từ tháng 3/2019, VAschools đã chứng minh được chất lượng đào tạo cũng như sự đầu tư về cơ sở vật chất để mang đến cho học sinh môi trường học tập tối ưu, đồng thời đạt tiêu chuẩn để tổ chức các kỳ thi tiếng Anh quốc tế.

Trong những năm qua, VAschools luôn cập nhật và đổi mới chương trình giảng dạy tiếng Anh theo giáo trình Cambridge, tổ chức tập huấn cho giáo viên toàn hệ thống để được bổ sung kiến thức chuyên môn về các phương pháp giảng dạy hiện đại. Với sự đầu tư bài bản và nghiêm túc trong việc dạy học, học sinh VAschools luôn được thụ hưởng những giá trị giáo dục tối ưu, từ đó chất lượng đầu ra của từng học sinh luôn được đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Xem thêm hình ảnh tại đây...

0916 303 252
Liên hệ