VASCHOOLS TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Vừa qua, VAschools tổ chức Hội nghị Đại biểu Người lao động năm học 2023 – 2024, với sự góp mặt của Bà Phan Thị Minh Duyên – Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận 11, Ban Giám đốc, cùng 80 Đại biểu – đại diện cho gần 1.000 người lao động trên toàn Hệ thống Trường Việt Mỹ (TP.HCM, Cần Thơ, Vũng Tàu).

Tại Hội nghị, bên cạnh thông qua các báo cáo tổng kết năm học 2022 – 2023 và định hướng hoạt động cho năm học mới, Ban Giám đốc và Ban chấp hành Công đoàn Hệ thống còn tổ chức biểu quyết, nhất trí thông qua Quy chế Dân chủ cơ sở, thỏa ước lao động tập thể với nhiều chính sách đãi ngộ người lao động.

VAschools tin rằng, sự góp ý chỉ đạo, tin tưởng và ủng hộ mà các sở ban ngành đã dành cho Nhà trường, đây sẽ là động lực to lớn để đơn vị tiếp tục hoàn thiện, đổi mới phương pháp quản lý và nâng cao chất lượng đời sống người lao động.