VASCHOOLS TỔ CHỨC BUỔI LỄ GIỔ TỔ HÙNG VƯƠNG VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA

Đề cao hoạt động giáo dục về truyền thống và bản sắc văn hóa dân tộc, hôm nay, VAschools Mầm non Quận 11 đã tổ chức Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương nhằm tạo điều kiện để các bé  hiểu rõ hơn về nguồn cội, nòi giống Tiên Rồng của dân tộc. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn đến các vị vua Hùng đã có công xây dựng và bảo vệ đất nước.

Hòa mình vào không khí trang nghiêm của buổi Lễ, các tiết mục biểu diễn sinh động đã tái hiện lại hình ảnh của dân tộc Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử, từ những ngày đầu dựng nước cho đến nay. Bên cạnh đó, các nghi thức dâng hương, dâng hoa lên bàn thờ Quốc Tổ,…  mang ý nghĩa to lớn về truyền thống nhớ ơn cội nguồn của mỗi con người Việt Nam.

Giỗ Tổ Hùng Vương không chỉ là dịp để các VAers nhìn lại những cột mốc lịch sử đất nước trong các thời kỳ mà đó còn là lời nhắc nhở để chúng ta không ngừng cố gắng học tập, rèn luyện bản thân xây dựng và phát triển tổ quốc giàu đẹp.

Cùng VAschools xem lại những khoảnh khắc đầy ý nghĩa trong buổi Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2023 nhé!