VASCHOOLS TIỂU HỌC QUẬN 8 TUYỂN SINH NĂM HỌC 2022 – 2023

LỰA CHỌN TRƯỜNG HỌC CHO CON TRONG THỜI ĐẠI 4.0

Đầu tư cho nền tảng giáo dục của con là một trong những điều ba mẹ luôn trăn trở. Hiểu được điều đó, Hệ thống Trường Việt Mỹ tin rằng một khởi đầu vững chắc sẽ là bệ phóng giúp con tự tin vươn tới những chân trời mới. Vậy đâu là những điểm phụ huynh cần lưu ý khi chọn lựa môi trường học tập quốc tế cho con?

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP SONG NGỮ TIÊN TIẾN

Chương trình học thuật song ngữ trong đó ưu tiên giảng dạy tiếng Anh theo tiêu chuẩn Cambridge giúp học sinh tiếp thu sâu kiến thức ngoại ngữ. Đây cũng là yếu tố để các em gặt hái được những thành tích cao với tỷ lệ học sinh đạt điểm tối đa trong các kỳ thi tiếng Anh trên 50%.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

VAschools đầu tư cơ sở vật chất với hệ thống phòng học, phòng chức năng, khu vực tập luyện thể thao tiện nghi, hiện đại, an toàn.

SỰ KẾT NỐI GIỮA NHÀ TRƯỜNG VÀ PHỤ HUYNH

Nhà trường tăng cường sự liên kết với phụ huynh học sinh qua nhiều kênh thông tin, giúp phụ huynh dễ dàng theo dõi việc học tập của học sinh.

GIÁO DỤC HỌC SINH GIÁ TRỊ TRUYỀN THỐNG TRONG THỜI HỘI NHẬP

VAschools tạo môi trường để học sinh bồi dưỡng kiến thức và phát triển khả năng tiếng Anh; bên cạnh đó nhà trường luôn chú trọng giáo dục học sinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc, nuôi dưỡng những tâm hồn Việt nhân ái và đầy bản lĩnh.

Tuyển sinh năm học 2022 – 2023, VAschools tặng ưu đãi đặc biệt dành cho 30 học sinh mới đầu tiên đăng ký và nhiều chính sách tri ân hấp dẫn. Để hiểu rõ lộ trình và môi trường học tập cũng như tìm hiểu cụ thể về chương trình ưu đãi tại VAschools, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ:

———-

TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT MỸ QUẬN 8

219 – 221 Tùng Thiện Vương, Phường 11, Quận 8, TP.HCM

Điện thoại: (028) 7307 3219

Fanpage: https://www.facebook.com/VAschoolsTieuHocQuan8

0916 303 252
Liên hệ