VASCHOOLS TIỂU HỌC Q.11 TỔ CHỨC KHEN THƯỞNG HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 11/2019

Vừa qua, Trường Tiểu học Việt Mỹ Quận 11 đã tổ chức buổi lễ tuyên dương và khen thưởng cho các em học sinh và tập thể lớp đạt nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện của tháng 11/2019.

Với ý nghĩa tạo nguồn động lực giúp các em học sinh có thêm hứng thú cũng như cố gắng phấn đấu trong việc học, VAschools Quận 11 đã tiến hành khen thưởng cho những cá nhân và tập thể lớp tiểu biểu có thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Theo đó, những em học sinh có nhiều tiến bộ và vượt trội trong lớp sẽ được nhà trường tuyên dương trao bằng khen chứng nhận “Học sinh tiêu biểu” của tháng.

Xin chúc mừng những cá nhân và tập thể lớp VAschools Quận 11 đã được được thành tích cao trong tháng 11, chúc tất cả các em gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong học tập và có một kì thi Cuối kì I thật tốt.

Hình ảnh các cá nhân đạt được thành tích cao trong học tập và rèn luyện tháng 11: