VASCHOOLS THỰC HIỆN VIỆC GIAO SÁCH TẬN NHÀ CHO HỌC SINH GIỮA MÙA DỊCH

Ưu tiên tạo mọi điều kiện để học sinh không gặp khó khăn khi học trực tuyến tại nhà, từ đó giúp quá trình học tập của các em không bị gián đoạn là điều mà VAschools luôn quan tâm và đặt lên hàng đầu.

Bắt đầu từ ngày 06/9/2021, những bộ sách giáo khoa Tiếng Việt và giáo trình Tiếng Anh đã được VAschools chuyển đến tận nhà cho học sinh thông qua 2 hình thức: giao trực tiếp bằng xe của trường với sự tham gia hỗ trợ của các nhân viên nhà trường và giao nhận thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

Do tình hình giãn cách tiếp tục kéo dài và dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, VAschools đã và đang nỗ lực bằng tất cả khả năng để nhanh chóng chuyển sách đến các em trong thời gian sớm nhất. Với những quyển sách đã được trao tận tay, việc học trực tuyến của các em học sinh sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Nhà trường hy vọng các em học sinh sẽ phát huy tốt khả năng học tập của mình, đặc biệt giữ vững tinh thần lạc quan giữa dịch bệnh để đạt được hiệu quả cao qua những buổi học trực tuyến.