VASCHOOLS THÔNG BÁO V/v: Học sinh lớp 12 VAschools đi học trở lại từ ngày 09 tháng 03 năm 2020

VASCHOOLS THÔNG BÁO

V/v: Học sinh lớp 12 VAschools đi học trở lại từ ngày 09 tháng 03 năm 2020

KÍNH GỬI: QUÝ PHỤ HUYNH

Thực hiện công văn số 749/GDĐT-VP của UBND Tp.HCM và Sở GD& ĐT Tp.HCM về việc học sinh lớp 12 đi học trở lại từ ngày 09 tháng 03 năm 2020. Hệ Thống Trường Việt Mỹ – VAschools trân trọng thông báo:

• Học sinh Lớp 12 đi học trở lại từ ngày 09 tháng 03 năm 2020.

• Học sinh từ bậc Mầm Non đến hết Lớp 11 nghỉ học đến hết ngày 15 tháng 03 năm 2020.

• Đối với học sinh khối Phổ Thông đang tạm nghỉ học, nhà trường vẫn sẽ tổ chức học online như đang được triển khai.

• Nhà trường tiến hành đo thân nhiệt của các em học sinh 2 lần/ ngày.

• Phòng học sẽ mở tất cả các cửa sổ và cửa chính. Không bật máy lạnh.

• Tất cả phòng học được tổng vệ sinh và tiến hành khử trùng vào cuối ngày.

Quý Phụ huynh lưu ý: Khi đưa các em đến trường cần trang bị đầy đủ các vật dụng cá nhân khi đến trường gồm: Bình nước cá nhân, khẩu trang, dung dịch rửa tay khô.

Nhà trường sẽ tiến hành đo thân nhiệt của các em ngay tại cổng trường. Nếu học sinh sốt nhẹ hoặc có các biểu hiện nghi vấn khác, đề nghị Phụ huynh đưa học sinh về và đưa đi khám bệnh. Học sinh được xác nhận khỏe mạnh bình thường từ cơ quan y tế thì sẽ được tiếp nhận vào trường. Phụ huynh gửi phiếu khám sức khỏe cho phòng Y tế của trường để theo dõi.

VAschools luôn đảm bảo thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid – 19 trước khi đón học sinh quay trở lại trường: Tổng vệ sinh và phun thuốc khử trùng toàn hệ thống. Trang bị nước rửa tay sát khuẩn và máy đo thân nhiệt cho tất cả học sinh. Tập huấn cho giáo viên, nhân viên… đồng thời gửi các hướng dẫn cập nhật cho Phụ huynh Học sinh để chung tay ngăn ngừa dịch bệnh.

Xin trân trọng cảm ơn Quý Phụ huynh và học sinh đã cùng đồng hành và ủng hộ nhà trường.

Hệ Thống Trường Việt Mỹ – VAschools