VASCHOOLS THÔNG BÁO V/v: Chương Trình Học Onine Của Học Sinh Trong Thời Gian Nghỉ Dịch Bệnh Do Virus Corona Gây Ra

VASCHOOLS THÔNG BÁO

V/v: Chương Trình Học Onine Của Học Sinh Trong Thời Gian Nghỉ Do Dịch Bệnh Virus Corona Gây Ra

Kính gửi: Quý Phụ huynh

Vì thời gian nghỉ học kéo dài do dịch bệnh virus Corona gây ra, để việc học tập tại nhà của học sinh được thuận lợi, VAschools trân trọng thông báo triển khai tổ chức chương trình dạy học online cho học sinh. Cụ thể:

• Giáo viên sẽ gửi bài giảng (file Word, Power point, video, …) vào Email hoặc nhóm Zalo Phụ huynh của từng lớp.

• Nhà trường cập nhật nội dung học tập cho từng Khối lớp trên Website, Phụ huynh và các em học sinh click vào từng khối lớp cụ thể để nắm nội dung học tập.

• Phụ huynh vui lòng chuẩn bị máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet và cài đặt ứng dụng học online, nhằm giúp các em học sinh có thể xem nội dung bài học, bài tập cũng như trao đổi trực tiếp với giáo viên.

PHẦN MỀM HỌC ONLINE

• Tiểu Học: Học sinh đăng nhập vào phần mềm: Home365

• THCS: Học sinh đăng nhập vào trang web: www.schoology.com nhận bài tập và hoàn thành trong thời gian qui định.

HƯỚNG DẪN TRUY CẬP XEM NỘI DUNG BÀI GIẢNG ONLINE:

• Bước 1: Đăng nhập vào Website VAschools: https://vaschools.edu.vn/

• Bước 2: Trên thanh công cụ Trang chủ chọn HỌC ONLINE và chọn LỚP

Các ý kiến của Phụ huynh liên quan đến bài học xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Giáo viên chủ nhiệm lớp để được giải đáp cụ thể. Rất mong nhận được sự hỗ trợ từ Quý Phụ huynh.

Trân trọng cảm ơn.

HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ – VASCHOOLS