VASCHOOLS THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC MỚI 2020 – 2021

Hệ thống trường Việt Mỹ – VAschools thông báo tuyển sinh các cấp học từ Mầm Non đến Trung học Phổ thông năm học 2020 – 2021.

Hơn 13 năm phát triển, Hệ Thống Trường Việt Mỹ – VAschools ngày càng khẳng định được vị thế cũng như nhận được sự tín nhiệm và của các bậc phụ huynh học sinh trong chương trình giáo dục đào tạo của nhà trường.

Tại sao các bậc phụ huynh lựa chọn VAschools?

Chương trình giáo dục toàn diện với bốn giá trị cốt lõi: Nhân Ái – Tự Tin – Năng Động – Sáng Tạo. Tại VAschools, học sinh luôn là trung tâm trong mọi hoạt động của nhà trường, được chú trọng phát huy trí thông minh đa diện, lòng nhân ái và tính tích cực.

Môi trường học tập thoải mái, hiện đại với giáo viên giỏi năng lực chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm, năng động và sáng tạo

VAschools là một trong những trường song ngữ có chất lượng hàng đầu tại Tp.HCM. Với Chương trình học Quốc gia kết hợp Quốc tế được truyền giảng bởi đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên Bản xứ giỏi năng lực chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm, năng động và sáng tạo.

Ngoài kiến thức học thuật học sinh tại VAschools còn được chú trọng phát triển năng khiếu cá nhân

Sử dụng giáo trình do Trường Đại học Cambridge, Anh Quốc xuất bản. Kiểm tra và đánh giá theo chuẩn quốc tế: chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge, IELTS của Hội đồng Anh và IDP, Úc. Học sinh sẵn sàng và dễ dàng thích ứng với cuộc sống du học.

Ngoài giờ học, Học sinh tại VAschools được tham gia những CLB ngoài giờ: Nhiếp ảnh, CLB truyền thông, Võ thuật, Mỹ Thuật, Âm nhạc, Bơi lội….

VAschools khẳng định được chất lượng đào tạo cũng như vị thế trong ngành giáo dục, khi trở thành đối tác của các tổ chức giáo dục uy tín nhất trên thế giới.

• Năm 2019, VAschools chính thức là Trở thành địa điểm đặt Hội Đồng Thi chứng chỉ Cambridge.

• Ngày 06.01.2020, VAschools chính thức trở thành đối tác chiến lược của Hội Đồng Anh (British Council)

Hệ thống trường Việt Mỹ – VAschools đào tạo liên cấp từ Mầm Non đến THPT chương trình học có tính hệ thống và tính kế thừa liên tục với:

• Chương trình học tập sinh động được lồng ghép trong các hoạt động ngoại khóa phong phú, đa dạng: Giáo dục Kỹ năng sống, Phát triển Năng khiếu, Rèn luyện Thể chất, Chương trình dã ngoại trải nghiệm thực tế, Sự kiện – Ngoại khóa theo chủ đề.

• VAschools chú trọng thiết kế lộ trình học tập chuyên biệt phù hợp với từng cá nhân, giúp các em học sinh không ngừng hăng say học tập, tiến bộ và phát triển.

• Không gian học tập, thực hành và giải trí hiện đại: phòng học đạt chuẩn, phòng thí nghiệm, phòng lab, phòng aerobic, thư viện, sân bóng đá nhân tạo, hồ bơi, khu nhà ăn thoáng mát, hệ thống bếp một chiều đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm…

Tại VAschools trẻ được học tiếng Anh với người bản ngữ từ khi 25 tháng và chương trình học mang tính kế thừa liên tục từ Mầm Non đến THPT

Thông Tin Tuyển Sinh Năm Học 2019 – 2020:

Hệ Thống Trường Việt Mỹ – VAschools hiện đang tuyển sinh năm học mới 2020 – 2021 các cấp học từ Từ Mầm Non- Tiểu Học-THCS-THPT trên toàn Hệ Thống.

Liên hệ tư vấn và đăng ký nhập học các cơ sở:

Thông Tin Tuyển Sinh Năm Học 2019 – 2020:

Liên hệ tư vấn và đăng ký nhập học các cơ sở:

Hệ Thống Trường Việt Mỹ Quận 11

Địa chỉ: 252 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, Tp.HCM