VAschools Thông Báo: Tạm Ngưng Tổ Chức Các Chương Trình Và Sự Kiện Tập Trung Đông Người Để Phòng Chống Dịch Bệnh Covid-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trong những ngày gần đây. Để tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo môi trường học tập an toàn và an tâm, Hệ thống Trường Việt Mỹ – VAschools xin thông báo đến Quý Phụ huynh, các em học sinh và CBNV-GV nhà trường về việc tạm ngưng tổ chức tất cả các chương trình, hoạt động, sự kiện tập trung đông người cho đến khi có thông báo chỉ đạo mới.

VAschools kính đề nghị Quý Phụ huynh, các em học sinh và CBNV-GV thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh khi đến trường:

* Thực hiện kiểm tra thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn trước khi vào trường.
* Đeo khẩu trang trong khuôn viên trường.

* BUỔI SÁNG: Phụ huynh chỉ đưa con em đến cổng trường, không vào trường.

Nếu có công việc, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ với phòng Tư Vấn hoặc qua số Hotline 0916 303 252.

* BUỔI CHIỀU: Phụ huynh đón con em đúng giờ quy định. Sau khi đón con em, phụ huynh nhanh chóng đưa các em ra về, không nán lại trường.

Nếu học sinh/ phụ huynh có vấn đề về sức khỏe như: sốt, ho, đau họng, khó thở, mệt mỏi,… và có từng đi đến các địa điểm liên quan đến người bệnh dương tính Covid-19 hoặc người tiếp xúc với bệnh nhân Covid-19…, Quý Phụ huynh vui lòng thông tin chi tiết để nhà trường có sự phối hợp và hỗ trợ tốt nhất.
Nhà trường sẽ liên tục cập nhật các thay đổi theo diễn biến của dịch bệnh, Quý Phụ huynh vui lòng theo dõi thông tin qua Website, Fanpage và Tin nhắn.
Xin trân trọng cảm ơn Quý Phụ huynh đã luôn đồng hành và hỗ trợ nhà trường trong tất cả các hoạt động.
Kính chúc Quý Phụ huynh, học sinh và CBNV-GV luôn vui khỏe, bình an.
Trân trọng.
HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ – VASCHOOLS
0916 303 252
Liên hệ