VASCHOOLS TÂN BÌNH TUYỂN SINH NĂM HỌC MỚI 2019 – 2020

VAschools Tân Bình là cơ sở mới của Hệ Thống Trường Việt Mỹ, đây là cơ sở thứ 7 của Hệ Thống tại khu vực Tp.HCM. Với quy mô rộng hơn 6.000m2, nằm mặt tiền đường Âu Cơ. Vị trí giao thông thuận tiện, giáp hai mặt tiền đường lớn Âu Cơ và Bàu Cát 4.

Sau hơn một năm xây dựng, tháng 7/2019, VAschools Tân Bình sẽ bắt đầu đón phụ huynh đăng kí thăm quan. Tháng 8/2019, trường sẽ đi vào hoạt động, sẵn sàng phục vụ nhu cầu học tập của học sinh năm học 2019 – 2020.

Trường Việt Mỹ Quận Tân Bình đào tạo học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 theo chương trình song ngữ. Trường sẽ mang đến cho học sinh những điều kiện tốt nhất phục vụ nhu cầu học tập của các em học sinh với:

• Không gian học tập, thực hành và giải trí hiện đại: hệ thống phòng học chuẩn mực, phòng thí nghiệm, phòng lab, phòng kỹ năng, thư viện, căn tin, nhà thể thao đa năng, hội trường, hồ bơi, công viên, khu nhà ăn khang trang, bếp một chiều đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

• Môi trường giao tiếp tiếng Anh hàng ngày giúp các em tự tin sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai và đạt được bằng cấp theo hệ thống chứng chỉ Cambridge.

• Giảng dạy tiếng Anh theo định hướng giáo dục quốc tế STEM, sử dụng giáo trình của Trường Đại học Cambridge (Math, Science, General English); lồng ghép với các môn nghệ thuật và câu lạc bộ đọc sách tiếng Anh. Học sinh được tham gia nhiều dự án, sự kiện tiếng Anh, rèn luyện kỹ năng thuyết trình và nói trước đám đông.

• Áp dụng qui trình Học tập – Kiểm tra – Đánh giá năng lực Anh ngữ theo chuẩn quốc tế: chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge, IELTS của Hội đồng Anh và IDP, Úc. Học sinh sẵn sàng và dễ dàng thích ứng với cuộc sống du học.

• VAschools chính thức trở thành “Hội Đồng Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh Của Đại Học Cambridge” do Sở GD&ĐT công nhận.

• Chương trình đào tạo song ngữ từ bậc Mầm non đến Trung học phổ thông, trang bị đầy đủ kiến thức và các tố chất thiết yếu làm nền tảng vững chắc cho học sinh sẵn sàng trở thành những công dân toàn cầu.

• Đội ngũ Giáo viên luôn theo sát quá trình học tập và sinh hoạt của học sinh, hiểu rõ điểm mạnh và chưa mạnh của từng em để đưa ra phương thức tiếp cận kịp thời, giúp các em tiến bộ cũng như phát huy tiềm năng cá nhân.

VAschools chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh và học sinh!

Trường được trang bị đầy đủ các phòng chức năng, cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập: Phòng thí nghiệm, phòng thực hành, phòng công nghệ thông tin, thư viện, phòng học kỹ năng, canteen, nhà thể thao đa năng, hội trường, công viên …

Nhanh tay đăng ký giữ chỗ ngay hôm nay để nhận ưu đãi đặc biệt từ VAschools, ba mẹ nhé!

Liên hệ đăng ký trực tiếp tại phòng Tư Vấn: 806 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: (028) 73073 806

Fanpage: www.facebook.com/vaschools