VASCHOOLS TÂN BÌNH: NGÔI TRƯỜNG XANH, THÂN THIỆN TẠO CẢM HỨNG HỌC TẬP CHO TRẺ

VAschools Tân Bình là cơ sở thứ 7 của Hệ Thống Trường Việt Mỹ tại Tp. HCM, với quy mô rộng hơn 6.000m2, vị trí giao thông thuận tiện, giáp hai mặt tiền đường lớn Âu Cơ và Bàu Cát.

Trường được trang bị đầy đủ các phòng chức năng, cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập: Phòng thí nghiệm, phòng thực hành, phòng công nghệ thông tin, thư viện, phòng học kỹ năng, canteen, nhà thể thao đa năng, hội trường, công viên …

Quang cảnh khuôn viên trường VAschools Tân Bình

Canteen của VAschools Tân Bình

Phòng học và phòng thí nghiệm tại VAschools

Quang cảnh của một khu trường Việt Mỹ Quận Tân Bình

Phần lớn khuôn viên của trường được phủ xanh tạo cảm hứng học tập cho học sinh

Với phần lớn khuôn viên được phủ xanh, VAschools Tân Bình giúp các em có sự gần gũi môi trường tự nhiên. Tạo không gian thoáng mát, thư giãn, truyền cảm hứng học tập, giúp các em phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn. Ngoài ra, vật liệu xây dựng phòng học được chú trọng với chất liệu thân thiện, giải pháp lấy sáng, thông gió tự nhiên giúp phòng học thông thoáng, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập của học sinh.

***************************

HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ – VASCHOOLS

Địa chỉ: 806 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: (028) 3858 5300 – 73073 806

Đặc biệt: VAschools Tân Bình sẽ dành tặng 5% học phí cho tất cả học sinh đóng học phí 01 năm trước ngày 15/07/2020.