VASCHOOLS RỘN RÀNG CHÀO ĐÓN TẤT CẢ HỌC SINH CÁC KHỐI ĐẾN TRƯỜNG

Sáng 14/2/2022, không khí rộn ràng, vui tươi đã quay trở lại với VAschools khi các bạn học sinh Mầm non, Tiểu học và lớp 6 chính thức đến trường cùng các khối lớp còn lại.

Nhằm giúp cho việc đến trường của tất cả học sinh được diễn ra thuận lợi, an toàn, VAschools đã lên kế hoạch cụ thể và triển khai các biện pháp phòng chống dịch theo đúng quy định của Bộ Y tế như: thực hiện vệ sinh, khử khuẩn; tuân thủ đúng quy tắc 5K, chủ động bố trí lớp học, khu vực ăn uống giãn cách theo quy định để hạn chế tối đa việc tiếp xúc gần.

Học sinh và giáo viên VAschools cũng thể hiện ý thức cao trong việc bảo vệ sức khỏe của bản thân và mọi người xung quanh khi thực hiện nghiêm túc các quy tắc phòng dịch như đeo khẩu trang, mang bình nước cá nhân, khai báo y tế, đo nhiệt độ và rửa tay thường xuyên.

Việc đến trường học tập trực tiếp sau thời gian tạm nghỉ là cơ hội để các em được trải nghiệm môi trường học tập hiện đại, tiện nghi tại VAschools; qua đó giúp cho việc tiếp thu kiến thức của học sinh và việc giảng dạy của giáo viên đạt hiệu quả tối ưu.

Với sự chuẩn bị kỹ càng, chu đáo từ VAschools; Nhà trường tin rằng tất cả học sinh sẽ có được khoảng thời gian học tập bổ ích với những trải nghiệm đáng nhớ. VAschools chúc cho tất cả học sinh, giáo viên và nhân viên sẽ phát huy tốt năng lực của bản thân, tận dụng khoảng thời gian còn lại của năm học 2021 – 2022 để gặt hái thêm những thành công mới.

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày tựu trường 14/2/2022:

Xem thêm hình ảnh ...

0916 303 252
Liên hệ