VASCHOOLS QUYẾT TÂM ĐẢM BẢO MÔI TRƯỜNG AN TOÀN CHO GV, CBNV VÀ PHỤ HUYNH KHI ĐẾN TRƯỜNG

Từ năm 2020, khi dịch bệnh Covid -19 bùng phát tại Việt Nam, VAschools đã luôn thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, giáo viên, CBNV và tất cả quý phụ huynh khi đến trường.

Đến tháng 5/2021, khi dịch bệnh một lần nữa bùng phát trở lại, VAschools nhanh chóng kích hoạt các biện pháp phòng chống dịch bệnh, triển khai ngay phương thức dạy học trực tuyến để đảm bảo kiến thức và hoàn tất chương trình năm học cho tất cả các khối lớp trong thời gian học sinh tạm dừng đến trường.

Song song đó, VAschools đã nhanh chóng khử khuẩn toàn bộ phòng học, thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng dịch: Yêu cầu toàn thể giáo viên, CBNV đang làm việc tại trường phải đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm việc. Thực hiện lịch chia ca ăn trưa, yêu cầu chỉ ngồi ăn 2 người/bàn và cách nhau 2 mét. Ngoài ra, VAschools còn trang bị đồ bảo hộ, dung dịch rửa tay sát khuẩn được đặt tại nhiều nơi trong khuôn viên trường, tiến hành đo nhiệt độ và thực hiện check in – check out bằng hình thức quét mã QR khai báo y tế hằng ngày đối với tất cả giáo viên, CBNV và phụ huynh khi đến trường.

Với quyết tâm đồng lòng cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid- 19, VAschools đã và luôn thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, nhằm đảm bảo môi trường làm việc an toàn, an tâm cho giáo viên, CBNV và sẵn sàng chào đón tất cả các em học sinh quay trở lại trường trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại VAschools Quận 11
0916 303 252
Liên hệ