VASCHOOLS QUẬN TÂN BÌNH THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC MỚI TỪ LỚP 1 ĐẾN LỚP 12

VAschools Quận Tân Bình – Ngôi Trường Song Ngữ Chất Lượng Hàng Đầu

Từ khi đưa vào hoạt động đến nay, VAschools Tân Bình luôn là lựa chọn hàng đầu của các bậc Ba Mẹ mong muốn tìm một môi trường song ngữ chất lượng cao, giúp con phát triển toàn diện tại quận Tân Bình, quận Tân Phú và các quận lân cận.

  • Với diện tích rộng hơn 6.000m2, phần lớn diện tích sân trường được phủ xanh giúp các em học sinh có không gian học tập trong lành, gần gũi với thiên nhiên. VAschools Tân Bình có phòng học rộng rãi, thoáng mát với diện tích tiêu chuẩn 45m2/ 1 phòng/ 25 em; tất cả phòng học đều có thiết bị dạy học hiện đại: máy chiếu, hệ thống âm thanh, máy lạnh, dụng cụ hỗ trợ học tập trực quan… Cùng nhiều phòng chức năng: thư viện, phòng thí nghiệm, phòng học STEM, phòng vi tính và hệ thống cơ sở vật chất phục vụ các tiện ích học đường theo tiêu chuẩn quốc tế như: sân bóng đá nhân tạo, sân thể thao đa năng (bóng rổ, cầu lông, tennis, …), hồ bơi, hội trường, phòng Gym, phòng Yoga, căn tin, công viên, … đem đến cho các em học sinh một môi trường tối ưu để học tập và phát triển, phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn của bản thân.
  • Đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam được tuyển chọn khắt khe từ các trường đại học sư phạm hàng đầu, đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về tố chất và nghiệp vụ. Đặc biệt, giáo viên chương trình Cambridge bắt buộc phải có chứng chỉ nghề nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, kinh nghiệm giảng dạy và đến từ các nước có tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

 

  • Trường nằm trong khu dân cư yên tĩnh, giáp hai mặt tiền đường lớn Âu Cơ và Bàu Cát 4, ở vị trí đắc địa an toàn cho học sinh, thuận tiện cho phụ huynh đưa đón.

Hiện VAschools Quận Tân Bình đang tuyển sinh từ lớp 1 đến lớp 12 cho năm học 2021 – 2022.

Ba Mẹ vui lòng liên hệ để được tư vấn lộ trình học tập cũng như nhận nhiều ưu đãi học phí hấp dẫn khác.

TRƯỜNG TIỂU HỌC – THCS – THPT VIỆT MỸ QUẬN TÂN BÌNH

806 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: (028) 73073 806 – 082 82 52 806

0916 303 252
Liên hệ