VASCHOOLS QUẬN 11 KHỞI ĐỘNG “GÓC TIẾNG ANH” VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG MỚI LẠ

Nhằm tạo ra nhiều sân chơi tiếng Anh bổ ích dành cho học sinh, vừa qua, VAschools Quận 11 đã đưa sân chơi “Góc tiếng Anh” đầy mới lạ vào hoạt động trong các khung giờ giải lao và cuối buổi học, mang đến không khí vui tươi, thích thú tham gia cho các em.
“Góc tiếng Anh” là nơi để các em học sinh được thực hành và nâng cao kỹ năng nghe nói, phản xạ tiếng Anh; mở rộng từ vựng mới; bổ sung kiến thức về các nền văn hóa khác nhau trên thế giới;… thông qua nhiều hoạt động trò chơi: Game/ Quiz/ Karaoke mang tính chất vừa học vừa chơi với nhiều chủ đề vui nhộn và hấp dẫn đến từ khắp quốc gia trên thế giới: Australia, Anh, Mỹ, New Zealand,…
Theo đó, thời gian hoạt động của sân chơi “Góc tiếng Anh” sẽ diễn ra vào các ngày thứ 3, 5, 6 từ 8h45 đến 9h15 và 16h15 đến 17h00. Với thứ 3 sẽ diễn ra các trò chơi Game, thứ 5 sẽ là Quiz và thứ 6 là Karaoke.
Các bạn ở VAschools Quận Tân Bình hãy chờ đón “Góc tiếng Anh” vào ngày 19/1 sắp tới nhé!
Một số hình ảnh hoạt động góc tiếng Anh vừa qua tại VAschools Quận 11