VASCHOOLS PHỐI HỢP CÙNG TT HUẤN LUYỆN SƠ CẤP CỨU VÀ PHÒNG CHỐNG THẢM HỌA TP.HCM TỔ CHỨC KHOÁ HỌC SƠ CẤP CỨU Y TẾ

Nhằm xây dựng môi trường học đường an toàn cho học sinh, vừa qua, VAschools đã phối hợp cùng Trung tâm Huấn Luyện Sơ Cấp Cứu và Phòng Chống Thảm Họa tổ chức khoá học sơ cấp cứu y tế dành cho đội ngũ Giáo viên, nhân viên Y tế và Giám thị… thuộc Hệ thống khu vực TP.HCM.

Tại buổi học, nhiều phương thức sơ cấp cứu nạn nhân đều được các Huấn luyện viên chỉ dẫn và thực hành qua nhiều tình huống thực tế: di chuyển nạn nhân khẩn cấp; sơ cứu dị vật, tắc đường thở; sơ cứu bất tỉnh ngừng tim – ngừng thở (CPR); sơ cứu chảy máu – sốc; sơ cứu tổn thương phần mềm; sơ cứu tổn thương xương – khớp;…

VAschools tin rằng, ngoài cơ sở vật chất hiện đại thì môi trường học tập an toàn với đội ngũ Giáo viên, Giám thị,… có kiến thức về kỹ năng xử lý tình huống nguy hiểm bất ngờ có thể xảy ra cũng là điều quan trọng để học sinh được vui chơi, học tập một cách thoải mái nhất.