VAschools – nhịp cầu nối yêu thương, lan tỏa điều tử tế

Cùng với sự đồng hành và chia sẻ của Quý Phụ huynh, các em học sinh. Vừa qua, Hệ thống Trường Việt Mỹ – VAschools đã có một chuyến “trao tặng điều tử tế”, kết nối yêu thương tại Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Nhà May Mắn (19A đường Số 1, KP 9, P. Bình Hưng Hoà A, Q. Bình Tân, TP.HCM).

• VAschools đã gởi tặng những vật phẩm, gạo, sách vở…. của Qúy Phụ huynh, Học sinh, CBNV – GV đến với Nhà May Mắn

VAschools đến với Nhà May Mắn trong một buổi sáng đầy nắng và đấy là một ngày tuyệt đẹp. Chuyến xe chở theo thật nhiều vật phẩm để hỗ trợ cho trung tâm, nào là gạo, sách vở, đồ dùng học tập, giày dép, quần áo, thú bông… và còn có thật nhiều yêu thương nữa. Những vật phẩm này chính là tình cảm, là sự sẻ chia được đóng góp từ Quý Phụ huynh, các em học sinh và tập thể CBNV – GV trường Việt Mỹ từ đầu năm học 2019 – 2020.

Hơn 25 năm hình thành và phát triển, Nhà May Mắn là trung tâm tâm bảo trợ cho những người khuyết tật, trẻ em mồ côi, trẻ em đường phố và những người có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

Một số hình ảnh khác: