VASCHOOLS NHÂN ÁI  – CHUNG TAY VÌ MIỀN TRUNG THÂN YÊU

VASCHOOLS NHÂN ÁI 
CHUNG TAY VÌ MIỀN TRUNG THÂN YÊU

Quý Phụ huynh và các em học sinh VAschools thân mến,
Những ngày đầu tháng 10, nhiều tỉnh miền Trung đã phải oằn mình gánh chịu bão lũ, sạt lở liên tiếp, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Hàng trăm ngàn ngôi nhà sập đổ, hư hỏng; hàng nghìn hecta lúa, hoa màu, gia súc gia cầm bị vùi lấp, cuốn trôi; nhiều khu vực dân cư đang bị chia cắt, cô lập; nhiều trường học ngập nước, học sinh tạm ngưng đến lớp … Lũ chồng lũ, khó khăn chồng chất, mất mát quá đau thương; không để đồng bào đơn độc chống chọi với thiên tai, cả nước ta đã và đang dang rộng vòng tay yêu thương, sát cánh cùng miền Trung ruột thịt.

“NHÂN ÁI” “TRÁCH NHIỆM” là những giá trị cốt lõi cao đẹp, luôn được bồi dưỡng trong tâm hồn mỗi thành viên của VAschools; lúc này đây, tinh thần nhân văn vì cộng đồng được phát huy mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bên cạnh những đóng góp từ tập thể nhân viên, giáo viên, ban giám hiệu và ban giám đốc toàn hệ thống, VAschools xin mở rộng quyên góp đến Quý Phụ huynh và các em học sinh. Rất mong nhận được sự đồng lòng, chung tay góp phần làm vơi bớt những mất mát, tiếp sức đến người dân vùng lũ thêm kiên cường vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Quý Phụ huynh và các em học sinh có thể đóng góp tiền mặt hoặc chuyển khoản đến hết ngày 31/10/2020. Toàn bộ số tiền quyên góp, VAschools sẽ sử dụng để giúp đỡ người dân các tỉnh bị thiệt hại nặng do bão lũ.

VAschools sẽ cập nhật chi tiết thông tin về số tiền ủng hộ cùng tiến trình thực hiện chương trình hỗ trợ này trên Website và Fanpage chính thức của nhà trường.
Mọi sự đóng góp là vô cùng quý báu. VAschools xin ghi nhận và chân thành cám ơn.

Trân trọng.
HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ – VASCHOOLS

 
0916 303 252
Liên hệ