VASCHOOLS MẦM NON QUẬN 11 ĐẠT KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CẤP ĐỘ 1 CỦA SỞ GD&ĐT TP.HCM

Tháng 1/2022, Trường Mầm Non Việt Mỹ Quận 11 đã đón đoàn đánh giá ngoài theo Quyết định số 2221/QĐ – GDĐT ngày 07/12/2021 của Giám đốc Sở GD&ĐT Tp.HCM về khảo sát thực tế tại trường. Ngày 23/3/2022, nhà trường đã vinh dự nhận “GIẤY CHỨNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CẤP ĐỘ 1” theo quyết định số 591-26/SGDĐT của Sở GD&ĐT Tp.HCM.

Đây là niềm tự hào của tập thể sư phạm Mầm non VAschools, đồng thời là sự khẳng định về chất lượng giáo dục cũng như vị thế của Trường Mầm Non Việt Mỹ Quận 11 trong hệ thống giáo dục thành phố, khi đáp ứng đầy đủ điều kiện của Sở GD&ĐT Tp.HCM trong công tác chăm sóc và nuôi dạy trẻ.

Là hệ thống trường mầm non song ngữ hàng đầu tại Tp.HCM, năm học 2021 – 2022 mặc dù gặp nhiều khó khăn do đại dịch, tuy nhiên VAschools vẫn tiếp tục đầu tư xây dựng, cải tiến cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng giảng dạy để tạo môi trường học tập, vui chơi tốt nhất cho sự phát triển về thể chất, tâm hồn và tinh thần của trẻ.

Với sự tin yêu từ quý Phụ huynh, cùng tình yêu thương vô vàn dành cho con trẻ, chứng nhận đạt chất lượng giáo dục sẽ là động lực để Trường Mầm Non Việt Mỹ Quận 11 tiếp tục phấn đấu cải tiến, nâng cao chất lượng hoạt động giáo dục để góp phần đào tạo nguồn nhân lực phát triển đất nước.