VASCHOOLS KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021 – 2022

Hòa trong không khí những ngày đầu thu tháng 9, thầy và trò Hệ thống Trường Việt Mỹ – VAschools hân hoan chào đón năm học mới 2021 – 2022 diễn ra trong một hoàn cảnh thật đặc biệt.

Nhìn lại năm học 2020 – 2021 vừa qua, Hệ thống Trường Viêt Mỹ luôn nỗ lực để vừa thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, vừa đảm bảo hoàn thành kế hoạch năm học và đã đạt được những kết quả đáng tự hào. Đây chính là niềm tin, là động lực lớn lao để thầy và trò VAschools tiếp tục phát huy tinh thần mạnh mẽ và ý chí quyết tâm, cùng nhau chung sức đồng lòng vượt qua đại dịch Covid-19, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới; đương đầu khó khăn và đối diện thử thách, không ngừng thay đổi, không ngừng sáng tạo, phát huy tiềm năng để đạt được những thành tích mới.

Năm học 2021 – 2022 với nhiều thử thách trước mắt, với tinh thần chủ động, sáng tạo, sẵn sàng thích nghi với những biến động xã hội, tập thể giáo viên VAschools sẽ tiếp tục vận dụng linh hoạt và hiệu quả các phương pháp dạy học tiên tiến, giúp học sinh hoàn thành tốt chương trình năm học, phát triển phẩm chất năng lực cho các em theo những giá trị cốt lõi “NHÂN ÁI – TRI THỨC – BẢN LĨNH – TRÁCH NHIỆM” mà VAschools luôn hướng tới.

Bước vào năm học mới trong hoàn cảnh hiện nay là một điều thật không dễ dàng đối với các em học sinh. Thế nhưng, với ý thức trách nhiệm, với niềm tin và trí lực của tuổi trẻ, nhà trường tin rằng các em sẽ mạnh mẽ đương đầu thử thách, biến khó khăn thành cơ hội, giữ vững tinh thần lạc quan và phấn khởi bước vào năm học mới; một năm học với rất nhiều kiến thức bổ ích, những hoạt động ý nghĩa cùng những ấm áp, yêu thương từ thầy cô và bạn bè.

Cuộc chiến chống dịch vẫn đang diễn ra từng ngày với sự đóng góp lớn lao của những lực lượng tuyến đầu. Từ nơi hậu phương, thầy và trò VAschools sẽ luôn nêu cao quyết tâm, không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt việc dạy và học, như một đóng góp nhỏ cho trận chiến lớn của đất nước.

Hệ thống Trường Việt Mỹ xin cảm ơn Quý thầy cô giáo và cán bộ nhân viên vì những cống hiến và nỗ lực trong công tác giáo dục, góp phần xây dựng môi trường học tập bổ ích và an toàn cho học sinh, phát triển uy tín của VAschools ngày càng lớn mạnh.

Nhà trường trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý phụ huynh học sinh vì đã luôn tin tưởng, quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất cho nhà trường trong mọi hoạt động.

Với niềm phấn khởi và tin tưởng vào những điều tốt đẹp, Hệ thống Trường Việt Mỹ xin chính thức khai giảng năm học mới 2021 – 2022!

0916 303 252
Liên hệ