VASCHOOLS ĐÓN NHẬN THÀNH QUẢ KHỞI ĐẦU SAU MỘT HỌC KỲ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH

Tháng 12 này, Hệ thống Trường Việt Mỹ – VAschools liên tiếp nhận được những tin vui đáng chúc mừng từ kết quả đạt được của các em học sinh qua các kỳ thi tiếng Anh.
 Trong kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge tổ chức vào tháng 10/2020 vừa qua, tổng số học sinh đăng ký dự thi tăng gần gấp đôi so với năm 2019, chất lượng học sinh đạt chuẩn tăng vượt trội. Tỉ lệ học sinh VAschools đạt điểm tối đa 15 khiên ở tất cả các trình độ: Tăng 18.8%, đặc biệt cao nhất ở trình độ Starters: Tăng 32.2%.
Lần đầu tiên, đội tuyển của Trường Tiểu Học Việt Mỹ Quận 11 tham gia Hội thi “I want to be a Scientist” đã đạt giải Nhì cấp Quận và là một trong hai đội tuyển xuất sắc đại diện các trường Tiểu học trên địa bàn Quận 11 dự thi vòng cấp Thành phố.
Đây là kết quả ấn tượng đầu tiên sau một học kỳ (năm học 2020-2021), VAschools đẩy mạnh đổi mới nâng cao toàn diện chất lượng dạy và học chương trình tiếng Anh của toàn hệ thống nhằm thực hiện phương châm đào tạo tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai, làm nền tảng vững chắc giúp học sinh tự tin hội nhập và thành công.
Năm 2020, mặc dù phải chịu ảnh hưởng do tình hình dịch bệnh Covid-19, VAschools vẫn tập trung đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, xây dựng môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh, học sinh ở các khối lớp được thực hành giao tiếp tiếng Anh một cách bài bản và thường xuyên theo các chủ đề sinh hoạt tại Câu lạc bộ tiếng Anh và Góc tiếng Anh. Nhà trường tổ chức lại tất cả hoạt động giảng dạy tiếng Anh, bồi dưỡng nâng cao chuyên môn cho đội ngũ giáo viên, xây dựng quy trình quy chuẩn từ phương pháp giảng dạy – học tập – kiểm tra – đánh giá, …
Nhà trường đẩy mạnh tổ chức các cuộc thi chứng chỉ quốc tế Cambridge và IELTS ngay tại trường; tạo điều kiện cho học sinh tham gia các cuộc thi tiếng Anh với qui mô quốc gia và quốc tế để các em tăng cường sự cọ xát và thử thách trình độ ở các môi trường khác nhau.
Bên cạnh những thành tích đáng tự hào của học sinh thì sự tín nhiệm và công nhận của các tổ chức tiếng Anh quốc tế dành cho VAschools là những minh chứng xác thực nhất cho những quyết tâm và nỗ lực không ngừng của nhà trường để nâng cao chất lượng đào tạo, nhằm đưa Hệ thống Trường Việt Mỹ trở thành một hệ thống trường song ngữ uy tín và chất lượng hàng đầu.
🏵 Tháng 1/2019, VAschools chính thức trở thành “Địa điểm đặt Hội đồng thi chứng chỉ tiếng Anh của ĐH Cambridge”.
🏵 Tháng 1/2020, VAschools là đối tác IELTS chính thức của Hội Đồng Anh tại Việt Nam.
🏵 Tháng 1/2021, VAschools Vũng Tàu được công nhận cấp độ BRONZE về công tác tổ chức và chất lượng kỳ thi Cambridge tại thành phố Vũng Tàu.
Hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và trẻ em
0916 303 252
Liên hệ