VAschools đánh thức tiềm năng Anh ngữ của trẻ ngay từ giai đoạn “vàng”

Sáu năm đầu đời là giai đoạn “vàng” để chứng kiến sự phát triển vượt bậc về ngôn ngữ của trẻ. Ba Mẹ đã chuẩn bị một môi trường giáo dục để hỗ trợ tối đa cho con phát triển ngôn ngữ và khơi gợi tiềm năng sẵn có chưa???

VAschools đánh thức tiềm năng Anh ngữ của trẻ:

Tại Trường Mầm Non Việt Mỹ – VAschools, trẻ bắt đầu học chương trình tiếng Anh quốc tế từ độ tuổi còn rất sớm thông qua phương pháp giảng dạy CLIL và bộ giáo trình Super Safari của Trường ĐH Cambridge.

Tại VAschools trẻ được học tiếng Anh từ 25 tháng tuổi

  • Từ 2 tuổi, trẻ được làm quen tiếng Anh với giáo viên nước ngoài mỗi ngày, điều này giúp các bé được chuẩn âm ngôn ngữ ngay từ giai đoạn khởi đầu. Trẻ được hướng dẫn cách phát âm từng từ, luyện tập phát âm các dạng trọng âm và ngữ điệu. Thúc đẩy quá trình tiếp thu và phát triển ngôn ngữ bằng nhiều hình thức sinh động qua bài hát, câu chuyện, trò chơi, …

Trẻ sẽ học giao tiếp tiếng Anh với giáo viên nước ngoài hàng ngày

  • Độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi, trẻ còn được học tiếng Anh theo phương pháp Montessori, giúp các bé tự tin, độc lập và phát triển những kỹ năng ở các lĩnh vực: THỰC HÀNH CUỘC SỐNG, CẢM QUAN, TOÁN HỌC, NGÔN NGỮ, VĂN HÓA VÀ KHOA HỌC.

Chương trình tiếng Anh được lồng ghép với các hoạt động trải nghiệm, ngoại khóa, giúp trẻ tiếp thu và ghi nhớ nhanh từ vựng.

Chương trình tiếng Anh ESL được lồng ghép với nhiều hoạt động:

VAschools đưa mô hình tiếng Anh ESL lồng ghép vào các hoạt động trải nghiệm, chương trình ngoại khóa, câu lạc bộ tiếng Anh, các sự kiện lễ hội, cuộc thi nhằm tạo ra môi trường giao tiếp tiếng Anh thường xuyên và tự nhiên nhất để trẻ có thể tiếp thu và ghi nhớ nhanh nhất, tăng cường khả năng phản xạ ngôn ngữ cho từng trẻ. Trẻ có thể tự tin giao tiếp trước đám đông bằng tiếng Anh.

Chương trình học phong phú khơi dậy hứng thú học tập cho trẻ

Với môi trường học tập thân thiện, tiện nghi; đội ngũ giáo viên và bảo mẫu tận tâm, giàu kinh nghiệm; VAschools là nơi trẻ luôn được yêu thương và phát triển toàn diện.

Với lợi thế khuôn viên rộng lớn, cơ sở vật chất hiện đại, VAschools Mầm Non Quận 11 là nơi lý tưởng để phụ huynh lựa chọn làm bước khởi đầu vững chắc cho trẻ.

Ba Mẹ hãy liên hệ với VAschools để được tư vấn về lộ trình học tập và đăng ký cho con trải nghiệm 2 buổi học thử hoàn toàn miễn phí nhé!

TRƯỜNG MẦM NON VIỆT MỸ QUẬN 11

 

 

0916 303 252
Liên hệ